Công an vật lộn khống chế kẻ ngáo đá

15:13, 11/05/2019
|

Nhận được thông tin một kẻ ngáo, công an phường Lạch Tray (TP. Hải Phòng) lập tức lao vào khống chế, bắt giữ nhưng kẻ ngáo đá tiếp tục chống trả quyết liệt lực lượng công an, khiến 1 chiến sĩ bị thương.

Vào khoảng 21h 30 ngày 10/5, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng la lớn từ trong nhà số 124 Lạch Tray (quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Ngay sau đó, một nam thanh niên cầm dao lôi chủ nhà là ông Bùi Hưng Thịnh (sinh năm 1961) ra trước cửa nhà số 122 Lạch Tray.

Tại đây, nam thanh niên trên dùng dao chém liên tiếp vào người ông Thịnh khiến ông Thịnh nằm gục xuống đất. Hậu quả, ông Thịnh bị chém rời một ngón tay cùng nhiều vết thương sâu trên tay và mặt.

Chiến sỹ công an vật lộn khống chế kẻ ngáo đá.
Chiến sỹ công an vật lộn khống chế kẻ ngáo đá.

Một nhân chứng cho biết, nam thanh niên kia là kẻ ngáo đá và đặc biệt hung hãn. Mặc dù nạn nhân đã nằm gục nam thanh niên kia vẫn tiếp tục dùng dao chém thêm nhiều nhát.

Không chỉ vậy, nam thanh niên trên còn cầm dao đuổi dọa giết khiến những người gần khu vực xảy ra vụ việc hoảng loạn phải chạy vào nhà dân để thoát thân.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, một chiến sỹ công an cùng sự giúp đỡ của người dân đã đè được đối tượng nghi ngáo đá xuống đất, khóa tay và giải về trụ sở Công an phường Lạch Tray.

Lãnh đạo Công an phường Lạch Tray cho biết, bước đầu xác định nạn nhân bị hàng loạt vết thương nghiêm trọng ở má, đầu, cổ tay, ngón tay và ở lưng. Người này được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp ngay sau đó.

Hiện, vụ việc đang được công an phường phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Tiền Phong


Ý kiến bạn đọc