Nhiều nữ tiếp viên quán karaoke của Phúc XO dương tính với ma túy

08:29, 11/04/2019
|

Hệ thống âm thanh, ánh sáng “khủng”, nội thất hiện đại cùng với dàn chân dài biết chiều khách, quán karaoke của Phúc XO quy tụ nhiều đối tượng hình sự tìm đến ăn chơi.

Ngoài đeo cả chục kg vàng trên người, Phúc XO chia sẻ muốn có thêm “chiếc áo vàng cho đủ bộ”.
Ngoài đeo cả chục kg vàng trên người, Phúc XO chia sẻ muốn có thêm “chiếc áo vàng cho đủ bộ”.

Chiều 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã đưa Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12) về nhà riêng ở huyện Hóc Môn để khám xét, phục vụ công tác điều tra.

Theo công an, quán karaoke XO Pharaon do Phúc XO làm chủ thường tụ tập các đối tượng hình sự từ các nơi về ăn chơi, gây mất trật tự xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu của dân chơi, Phúc XO thiết kế quán như một cung điện thu nhỏ có hệ thống âm thanh, áng sáng “khủng”, nội thất hiện đại cùng dàn tiếp viên nữ trẻ đẹp, biết chiều khách.

Công an khám xét nhà của Phúc XO ở huyện Hóc Môn
Công an khám xét nhà của Phúc XO ở huyện Hóc Môn

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, Đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp với PC 02 cùng Công an quận 12 ập vào kiểm tra quán karaoke Pharaon của Phúc XO trên đường Trường Chinh (quận 12). Kiểm tra tại 6 phòng, lực lượng chức năng phát hiện gần 100 người có biểu hiện sử dụng ma túy nên đưa về trụ sở. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện gần 30 nữ tiếp viên của quán karaoke dương tính với ma túy. Hiện những người này đang bị tạm giữ để điều tra.

Liên quan đến quán karaoke của Phúc XO, ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12 cho biết đã yêu cầu Công an quận 12 phối hợp với PC 02 điều tra, làm rõ những sai phạm trong hoạt động kinh doanh của quán karaoke này.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ về việc tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke của Phúc XO.

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc