Bắt ổ nhóm đánh bạc qua mạng 'núp bóng' cơ sở kinh doanh tài chính

0
0

- Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện, bắt giữ ổ nhóm cá độ bóng đá qua mạng internet trong cơ sở kinh doanh tài chính...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, tạm giữ hình sự đối với 5 đối tượng, gồm: Trần Minh Khánh (SN 1993, trú tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội); Trần Trung Đức (SN 1987, trú tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh); Trần Minh Thái (SN 1981, trú tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh); Bùi Đức Chiến (SN 1987, trú tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) và Dương Minh Hải (SN 1987, trú tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên).

Trước đó, ngày 4/1, tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh tài chính ở ngõ 48 - Ngô Gia Tự, thuộc phường Việt Hưng, quận Long Biên, cảnh sát phát hiện Trần Minh Khánh có hành vi tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Ngay lập tức, đối tượng cùng tang vật được đưa về trụ sở công an để làm rõ. Cảnh sát cũng làm rõ và bắt giữ 4 đối tượng liên quan là Đức, Thái, Chiến và Hải.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận, vào khoảng tháng 9/2018, Trần Minh Khánh quản lý một tài khoản tổng rồi cho các đối tượng đăng ký các tài khoản con và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Hiện, công an quận Long Biên đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Phương Mai


Xử lý nghiêm cán bộ, công chức có hành vi tham nhũng, nhũng nhiễu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường công tác tự kiểm tra, phát hiện tham nhũng trong nội bộ cơ quan, tổ chức, đơn vị. Kiên quyết xử lý nghiêm, loại ra khỏi bộ máy đối với những cán bộ, công chức có hành vi tham nhũng, nhũng nhiễu...

Việt Nam đối mặt khả năng cao xảy ra hiểm họa động đất

(VnMedia) - Mặc dù không nằm trên “vành đai lửa” của các chấn tâm động đất mạnh trên thế giới, Việt Nam vẫn có mối hiểm hoạ động đất khá cao, trong đó khu vực Tây bắc như Điện biên, Tuần Giáo, Lai Châu, Sơn La, v.v… có thể phải chịu đựng những chấn động cấp 8-9 trong tương lai…

Bất chấp khó khăn, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn hoạt động ổn định

(VnMedia) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến kinh tế xã hội thế giới và trong nước, ngành chứng khoán đã trải qua nửa đầu năm 2020 với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam 6 tháng đầu năm 2020 duy trì hoạt động ổn định, thông suốt, thanh khoản thị trường ngày càng được cải thiện.

Kinh tế toàn cầu sẽ suy giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Trong báo cáo mới nhất phát hành vào giữa tháng 6/2020, ADB tiếp tục hạ dự báo tăng trưởng kinh tế của châu Á trong năm 2020 do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là sự bùng phát của các ổ dịch mới ở 3 nền kinh tế Bắc Á quan trọng là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Giá vàng thế giới lập kỷ lục mới, trong nước vượt mốc 50 triệu/lượng

(VnMedia) – Trước những bất ổn kinh tế thế giới, giá vàng tại thị trường New York tiếp tục tăng cao vọt qua mốc 1.800 USD/ounce. Trong khi đó, giá SJC cũng được các doanh nghiệp niêm yết ở mức cao trên 50 triệu đồng/lượng.