Bắt kẻ 'buôn' ma túy xảo quyệt, chỉ nhận "giao dịch" với khách quen

0
0

 - Tuy chưa có tiền án nhưng thủ đoạn hoạt động của Hiếu hết sức xảo quyệt. Biết rõ cái giá phải trả khi bị bắt giữ nên lúc nào Hiếu cũng cảnh giác cao độ, chỉ nhận “giao dịch” với khách quen...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Hiếu (sinh 1984, ở khu nhà trọ tổ 29 cụm 5 Đông Khê, quận Ngô Quyền) về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy

Theo cơ quan điều tra, tuy chưa có tiền án nhung thủ đoạn hoạt động của Hiếu hết sức xảo quyệt. Biết rõ cái giá phải trả khi bị bắt giữ nên lúc nào Hiếu cũng cảnh giác cao độ, chỉ nhận “giao dịch” với khách quen. Thậm chí, Hiếu còn “đầu tư’ hẳn một hệ thống camera đời mới lắp từ trong khu trọ ra đến tận ngoài đường để dễ bề tiêu hủy tang vậy mỗi khi phát hiện thấy điều bất thường.

Ngoài ra, Hiếu không bao giờ giao ma túy trực tiếp cho khách mà thường tuồn qua ô nhỏ trên cánh cổng sắt kín mít của khu trọ.

Xác định đây là tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT trên địa bàn, ngày 25/12/2018, công an quận Ngô Quyền bắt được 3 đối tượng là khách vừa mua ma túy của Hiếu.

Sau khi xét hỏi, lực lượng công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trung Hiếu. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng này, cơ quan điều tra thu giữ được 9,207 gam Methamphetamine.

Được biết, số ma túy này được Hiếu chia nhỏ, cất giấu vào rất nhiều vị trí hiểm hóc trong căn phòng, thậm chí còn có gói ma túy được Hiếu buộc chặt, thả vào trong bể nước.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Trung Hiếu đã bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

P.Mai


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.