Hà Nội: Bé trai 4 tháng tuổi bị bỏ rơi nằm trên thùng rác

15:41, 05/12/2018
|

 - Bé trai khoảng 4 -5 tháng bị bỏ rơi nằm trên thùng rác đặt ở đường Phạm Thận Duật (cạnh Làng trẻ em SOS Hà Nội), quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh cháu bé bị bỏ rơi trên thùng rác
Hình ảnh cháu bé bị bỏ rơi trên thùng rác

Sáng 5/12, một người dùng Facebook chia sẻ hình ảnh một bé trai khoảng 4 -5 tháng bị bỏ rơi nằm trên thùng rác đặt ở đường Phạm Thận Duật (cạnh Làng trẻ em SOS Hà Nội), quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo hình ảnh chia sẻ cho thấy, cháu bé nằm trên thùng rác đã chất đầy rác, không đi tất chân tất tay. Nhiều người dùng Facebook đã bày tỏ bức xúc với người đã bỏ rơi cháu bé ở nơi mất vệ sinh, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cháu bé.

Về vụ việc trên, một số người dân sinh sống gần Làng trẻ em SOS Hà Nội cho biết, cháu bé bị bỏ rơi là bé trai khoảng 4 tháng tuổi. Khi được phát hiện, cháu bé không khóc và trông bụ bẫm, rất đáng yêu.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Mai Dịch cho biết, sau khi nhận được thông tin, cán bộ phường đã làm các thủ tục tạm thời đưa cháu vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội.

"Thời điểm phát hiện, cháu bé không có bất kỳ loại giấy tờ nào. Trước mắt, chúng tôi tạm thời đưa cháu bé vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội để chăm sóc, kiểm tra sức khỏe", lãnh đạo phường Mai Dịch nói.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc