Người đàn ông trung niên bị bắt vì tàng trữ Methamphetamine và heroin

0
0

- Đối tượng Vũ Minh Thanh bị cảnh sát phát hiện đang tàng trữ 14,127 gram Methamphetamine và 0,994 gram heroin...

Đối tượng Thanh
Đối tượng Vũ Minh Thanh

Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) vừa bắt quả tang đối tượng Vũ Minh Thanh (sinh năm 1970, trú tại thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tổ tuần tra kiểm soát của đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã phát hiện 1 thanh niên điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu kiểm tra.

Tuy nhiên đối tượng không những không chấp hành mà còn định bỏ chạy nên tổ công tác đã nhanh chóng áp sát khống chế đối tượng. 

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện Vũ Minh Thanh đang tàng trữ 14,127 gram Methamphetamine và 0,994 gram heroin.

Điều tra mở rộng vụ án, lực lượng Công an đã khám xét nơi ở của Thanh và thu giữ thêm 0,172 gram Methamphetamine. 

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Doanh nghiệp Việt lạc quan về kết quả kinh doanh sau Covid-19

(VnMedia) – Theo khảo sát từ các doanh nghiệp trong nước của Tổng cục Thống kê, tình hình sản xuất kinh doanh quý III/2020 so với quý II/2020 lạc quan hơn khi có tới 80,6% số doanh nghiệp dự báo tốt lên và giữ ổn định, chỉ có 19,4% doanh nghiệp dự báo khó khăn hơn.

Bản tin Video (26/6-3/7): Chuẩn bị cho phi công người Anh về nước

(VnMedia) - Hội chẩn 3 miền cho phi công người Anh chuẩn bị về nước; Trung Quốc phát cảnh báo lũ số 1 với thượng nguồn đập Tam Hiệp; CĐV Liverpool đối mặt án tù vì ăn mừng quá khích... là những tin tức nổi bật trong tuần qua.

Thủ tướng: Không tăng trưởng kinh tế sẽ không thể giữ được ổn định

(VnMedia) - Trước ý kiến cho rằng chỉ cần giữ ổn định kinh tế-xã hội, Thủ tướng đặt vấn đề: “Nếu tăng trưởng kinh tế không đạt một mức nhất định, thất nghiệp gia tăng, nghèo đói và tệ nạn xã hội xuất hiện thì chúng ta có giữ được ổn định vĩ mô không?”

Chỉ số minh bạch Ngân sách: Việt Nam chuyển biến rõ rệt

(VnMedia) - Nếu trong năm 2010, điểm xếp hạng về trụ cột công khai ngân sách của Việt Nam được đánh giá ở mức 14/100 điểm thì đến kỳ khảo sát năm 2019 đã ghi nhận những chuyển biến rõ rệt khi đạt 38/100 điểm.

Thủ tướng: Giảm giá nước sạch và giá vé hàng không; không tăng giá điện

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu không tăng giá điện; Xử lý ngay các bức xúc của người dân về chi phí tiền điện tăng đột biến; giảm giá nước sạch; giảm giá dịch vụ hàng không, vận tải...