Mang theo súng K54 rồi đuổi đánh bạn game

0
0

- Do mâu thuẫn trong việc nạp thẻ game, Thế đã mang theo 1 khẩu súng ngắn K54 rồi đe dọa, đuổi đánh anh Tuấn...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bùi Đình Thế (sinh năm 1991, trú tại tổ 2 khu Minh Hòa, phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả) về hành vi “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Trước đó, ngày 13/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả tiếp nhận tin báo của anh Đoàn Công Tuấn, sinh năm 1995, trú tại tổ 7, khu Minh Tiến A, phường Cẩm Bình về nội dung tối ngày 12/10, anh này bị Bùi Đình Thế hay còn gọi là (Kíp Thảo) dùng súng ngắn dí vào đầu.

Quá trình điều tra xác định, ngày 10/10, Bùi Đình Thế nhờ anh Tuấn chuyển 20.650.000 đồng để nạp tiền vào tài khoản chơi game trực tuyến với giá 850 nghìn đồng/1 triệu đồng tiền ảo. Tuy nhiên anh Tuấn chỉ nạp 20 triệu đồng còn thực tế Thế được hưởng bao nhiêu tiền ảo trên nick game thì anh Tuấn không rõ.

Đến khoảng 23h ngày 12/10, bức xúc trước việc anh Tuấn bán thẻ game cho mình với giá 890 nghìn đồng chứ không phải là 850 nghìn đồng như đã thỏa thuận nên Thế lái xe ô tô tải biển kiểm soát 14C-132.54 mang theo 1 khẩu súng ngắn dạng súng K54, dài khoảng 54 cm, thân súng dài khoảng 20cm, phần báng súng dài khoảng 10cm 2 bên ốp nhựa màu nâu, trên thân súng có ghi chữ “United States Property No 18952444” tìm đe dọa đánh anh Tuấn.

Lúc này, Thế gọi anh Tuấn ra xe ô tô để tra hỏi về việc nạp thẻ game không đúng với thỏa thuận ban đầu. Mặc dù anh Tuấn đã xin lỗi nhưng Thế vẫn lấy súng ra đe dọa đánh anh này. Trong lúc Thế không để ý, anh Tuấn bỏ chạy vào trong nhà.

Sau khi bỏ đi, 20 phút sau, Thế tiếp tục quay lại cầm theo súng dắt phía sau lưng đi vào quán điện tử tìm anh Tuấn.

Quá sợ hãi, anh Tuấn vội chạy lên tầng 2 chốt cửa lại, Tuấn đuổi theo nhưng không mở được của nên bỏ đi. Sau đó, anh Tuấn đã đến Công an TP Cẩm Phả trình báo.

Ngày 13/10, Bùi Đình Thế đến Công an phường Cẩm Bình để đầu thú và giao nộp 1 khẩu súng và 2 viên đạn.

Tại bản kết luận của Phòng kỹ thuận hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh xác định, khẩu súng trên súng quân dụng “Colt 45” và 2 viên đạn đều sử dụng được.

Hiện, Công an TP Cẩm Phả đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý Bùi Đình Thế theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.