Bị đánh chết vì đến quán karaoke đòi mua dịch vụ... 'gái đi khách'

12:12, 12/09/2018
|

 - Đến một quán karaoke ở xã Đồng Tháp (huyện Đan Phượng, Hà Nội) rồi đòi mua bằng được dịch vụ 'gái đi khách', anh L bị nhân viên của quán dùng điếu cày vụt vào đầu khiến nạn nhân tử vong sau đó...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an TP Hà Nội đang phối hợp Công an huyện Đan Phượng điều tra vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 9/9, anh Trần Trọng K. (SN 1986, trú xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, Hà Nội)  và Phí Văn L. (SN 1973, trú xã Dương Liễu, Hoài Đức) đến một quán karaoke ở xã Đồng Tháp (huyện Đan Phượng, Hà Nội) tìm thú vui.

Khi đến đây, anh K đứng ở ngoài, còn L đi vào quán hỏi chủ quán là Lê Văn Ngoại (SN 1976 trú tại Đồng Tháp, Đan Phượng) là có dịch vụ 'gái đi khách' không, Ngoạn trả lời là không và đuổi anh L đi.

Tuy nhiên, anh L không chịu và đòi mua bằng được dịch vụ 'gái đi khách'. Thấy vậy, đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1977, trú Phương Đình, Đan Phượng, là nhân viên làm thuê của quán) xông tới tát vào mặt anh L, còn Ngoạn dùng điếu cày vụt vào đầu khiến anh L chạy được vài bước thì gục ngã.

Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu song anh L đã tử vong do chấn thương sọ não.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt điều tra, xác minh vụ việc. Bước đầu, Ngoạn và Bình đã bị tạm giữ hình sự về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xử lý vụ việc. 

Khánh Công