Bắt ô tô tải vận chuyển hơn 1.200 kg thịt đà điểu đông lạnh ôi thiu

0
0

 - Kiểm tra ô tô tải, cảnh sát phát hiện trên xe vận chuyển hơn 1.200 kg thịt đà điểu đông lanh đã bị ôi thiu...

Lực lượng chức năng kiểm tra số thực phẩm thu giữ
Lực lượng chức năng kiểm tra số thực phẩm thu giữ

Ngày 12/9, Cảnh sát giao thông Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ một ô tô tải vận chuyển 1.250 kg 'thực phẩm bẩn'. Toàn bộ số hàng kể trên không có giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Cụ thể: vào khoảng 3h sáng cùng ngày, tại km 309 Quốc lộ IA thuộc địa phận xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, Tổ Tuần tra kiểm soát của phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh do Thiếu tá Nguyễn Văn Thành làm tổ trưởng phát hiện ô tô tải biển kiểm soát 77C-093.77 vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Qua kiểm tra, lực lượng Cảnh sát Giao thông phát hiện trên xe vận chuyển theo 1.250 kg thịt đà điểu đông lanh đã bị ôi thiu.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe là Lê Thanh Chung (sinh năm 1991, thường trú tại địa chỉ phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng kể trên.

Theo khai nhận ban đầu, lái xe Lê Thanh Chung, đối tượng nhận chở số hàng kể trên của một người từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh để tiêu thụ. Tuy nhiên, khi đến địa bàn huyện Hậu Lộc, xe đã bị lực lượng Cảnh sát Giao thông Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ.

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Phương Mai


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.