Chủ 'siêu xe' Mercedes-Benz G55 AMG mang biển số quân đội đến công an làm việc

0
0
Chủ 'siêu xe' Mercedes-Benz G55 AMG đến Công an Q.Ninh Kiều (Cần Thơ) làm việc và đưa chiếc xe trên về trụ sở công an.

Sáng 11/8, Công an Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) cho biết ông Lâm Nguyễn Cao Minh (33 tuổi, ngụ KP.3, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM), chủ chiếc “siêu xe” Mercedes-Benz G55 AMG đến Công an Q.Ninh Kiều làm việc và đưa chiếc xe trên về trụ sở Công an quận (ảnh) theo yêu cầu của lực lượng chức năng.

Tại Công an Q.Ninh Kiều, bước đầu ông Minh khai có doanh nghiệp làm ăn tại Campuchia nên mua chiếc xe trên dùng làm phương tiện qua lại VN, đồng thời xuất trình giấy tờ của chiếc “siêu xe” do phía Campuchia cấp…

Về giá của chiếc “siêu xe” trên, ông Minh cho biết xe được sản xuất năm 1998 và được chủ trước đăng ký lưu hành tại Campuchia năm 2001, ông mới mua lại cách đây vài năm với giá hơn 30.000 USD.

Giải thích về việc gắn BKS quân đội vào chiếc “siêu xe” của mình, ông Minh khai đã mua BKS này từ một người không quen biết tại TP.HCM để gắn vào xe chạy cho “oai” chứ không có mục đích nào khác.

Theo Thanh Niên


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.