Trung tá Công an đột tử trên xe khách, hành lý có số tiền khá lớn

20:01, 26/07/2018
|

Tối 25/7, nhà xe vẫn thấy ông Hùng xuống ăn cơm bình thường với các hành khách khác. Đến sáng 26/7, khi xe vừa đến thị trấn Cẩm Xuyên thì phát hiện Trung tá Công an đã tử vong.

Xác nhận với TTXVN,  sáng 26/7, Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, cho biết đơn vị đang tiếp nhận và xử lý thông tin một hành khách đã đột ngột tử vong trên xe khách khi qua địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Ngay khi nhận được tin báo xe khách của nhà xe Ninh Chiểu (chuyên tuyến Hà Tĩnh- Sài Gòn) phát hiện có người tử vong trên xe lực lượng công an huyện Cẩm Xuyên đã đến khám nghiệm hiện trường.

Giấy tờ tùy thân cùng số tiền mang theo khá lớn của ông Nguyễn Đức Hùng (quê ở Đông Hưng, Thái Bình) người được phát hiện đã tử vong trên chiếc xe khách. Ảnh: TTXVN.
Giấy tờ tùy thân cùng số tiền mang theo khá lớn của ông Nguyễn Đức Hùng (quê ở Đông Hưng, Thái Bình) người được phát hiện đã tử vong trên chiếc xe khách. Ảnh: TTXVN.

Theo Zing đưa tin, khoảng 6h cùng ngày, nhân viên nhà xe phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh trên xe. Họ đã đưa nạn nhân vào Bệnh viện huyện Cẩm Xuyên cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Kiểm tra giấy tờ tùy thân, nhà chức trách xác định nạn nhân tên là Nguyễn Đức Hùng (sinh năm 1967, quê ở Đông Hưng, Thái Bình) đang thường trú tại Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận. Ông Hùng hiện là Trung tá Công an công tác tại đơn vị Công an tỉnh Ninh Thuận. Trong hành lý ông Hùng mang theo một số tiền khá lớn.

“Ông Hùng đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện. Phía gia đình nạn nhân đang ra Hà Tĩnh để làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân”, đại úy Đường nói.

Theo thông tin từ nhà xe, chiều tối 25/7, ông Hùng vẫn xuống xe ăn cơm bình thường cùng các hành khách khác.

“Ông Hùng bị đột tử trên xe khách khi đang về quê, hiện chưa xác định được nguyên nhân ông Hùng đột tử vì cơ quan chức năng còn đang khám nghiệm tử thi và chờ người nhà đến. Trước khi về quê, người ông Hùng không được khỏe”, Thượng tá Trương Văn Minh, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Ninh Thuận cho hay.

Hiện người nhà nạn nhân đang ra Hà Tĩnh để làm thủ tục bàn giao thi thể đưa về quê mai táng.

Theo saostar


Ý kiến bạn đọc