Vụ nữ sinh 'tố' anh rể bạo hành: MC Minh Tiệp tạm dừng lên sóng VTV

08:51, 29/05/2018
|

(VnMedia) - Liên quan đến vụ Biên tập viên Minh Tiệp (BTV) bị em vợ 'tố' bạo hành, Đài Truyền hình Việt Nam đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV này, chờ xác minh của các cơ quan chức năng.

Nữ sinh T.D lên mạng xã hội tố bị anh rể bạo hành
Nữ sinh T.D lên mạng xã hội 'tố' bị anh rể bạo hành

Trước đó, ngày 25/5, nữ sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tên T.D viết lên một diễn đàn trên mạng xã hội Facebook dòng trạng thái có nội dung ‘tố’ anh rể mình là BTV Minh Tiệp, hiện đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam (THVN) đã có hành vi chửi bới, bạo hành, đánh đập mình trong suốt 5 năm đã gây chấn động trong dư luận xã hội.

Trong bài viết của mình, nữ sinh T.D chia sẻ rằng, bản thân cô đã từng rất nhiều lần bị anh rể đánh đập rất dã man và tàn tệ, kèm theo đó là những hình ảnh chụp vết thương ở vùng môi của mình để làm bằng chứng. 

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 28/5, Đài THVN đã có thông báo chính thức về vụ việc trên. 

Theo thông báo của Đài THVN: Trong 3 ngày qua, liên quan đến sự việc em T.D tố cáo anh rể là BTV Minh Tiệp hiện đang công tác tại Đài THVN "bạo hành", Đài THVN đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội cũng như báo cáo của cá nhân BTV Minh Tiệp. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, trước những luồng dư luận khác nhau, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng. 

Về quan điểm, Đài THVN luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, tuân thủ các quy định của pháp luật, đồng thời nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội.

"Khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài THVN", thông báo nêu.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc