Nam thanh niên đâm chết người vì bị nghi ngờ sàm sỡ bạn gái

14:22, 26/05/2018
|

(VnMedia) - Do bị nghi ngờ sàm sỡ với bạn gái cùng khu trọ, đối tượng Kim đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào các nạn nhân, khiến 3 người bị thương vong.

Tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vừa qua tại Thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Theo đó, vào tối ngày 22/5, do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Lò Văn Kim (sinh năm 1998, ở Bản Sói - Bó 10 - Thuận Châu - Sơn La) đã dùng dao đâm liên tiếp vào 3 thanh niên cùng quê, khiến 2 bị thương, 1 người bị tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Nạn nhân của vụ án là Cà Văn Tim (sinh năm 1994, ở bản Nhạp - Chiềng Lao - Mường La) và Quàng Văn Chum (sinh năm 1992, ở bản Huổi Chòi - Chiềng Lao - Mường La) bị thương do ở vùng eo và mông; Quàng Văn Dũng (sinh năm 1994, ở Bản Nhạp - Chiềng Lao) tử vong do bị đâm vào vùng cổ và ngực trái.

Theo lời khai ban đầu của các nạn nhân được biết, trước đó vào khoảng 18h, ngày 22/5, Lò Văn Kim (hiện đang ở trọ tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang) có đến phòng trọ của Lò Văn Toán (sinh năm 1993), hiện thuê trọ tại thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào (là người cùng quê) để chơi.

Tại đây, sau khi đã ăn cơm và uống rượu say, đối tượng Kim đã xảy ra xô xát với các thanh niên cùng quê do các thanh niên nghi ngờ Kim sờm sỡ với bạn gái cùng khu trọ. Sẵn có hơi men và dao trong người đối tượng Kim đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào các nạn nhân, khiến 3 người bị thương vong.

Nhận được tin báo về vụ án, Công an huyện Mỹ Hào đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, tham gia cấp cứu người bị hại và nắm bắt thông tin diễn biến của vụ án; thu thập lời khai của các nhân chứng và những người liên quan.

Quá trình xác minh, Công an huyện đã có đủ căn cứ xác định Lò Văn Kim, ở Mường La - Sơn La là thủ phạm vụ án.

Ngay trong đêm, đơn vị đã triển khai phương án, phân công 1 tổ công tác tiến hành truy bắt đối tượng khi đối tượng này chưa kịp tẩu thoát, đang ở nhờ nhà trọ của bạn tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang.

Tại cơ quan công an đối tượng Lò Văn Kim đã thú nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận toàn bộ diễn biến của vụ án.

Được biết Kim là đối tượng đã 1 lần đi trung tâm cai nghiện bắt buộc, mới về Hưng Yên được 4 ngày để tìm việc làm. Tuy nhiên chưa kịp xin việc thì đã xảy ra sự việc.

Hiện vụ án đã được bàn giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc