Điều tra vụ người đàn ông tử vong nghi bị ép uống thuốc độc

12:48, 30/05/2018
|

(VnMedia) - Gia đình cho biết ông Dứa bị 3 kẻ lạ mặt bịt khẩu trang, đè ngửa ra và đổ vào miệng dung dịch chất lỏng. Sau đó, ông Dừa có biểu hiện nôn mửa ra máu, dịch màu vàng và đã tử vong...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an Thành phố (TP) Hải Phòng vừa có thông tin về vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong tại huyện Kiến Thụy.

Vào ngày 20/5/2018, Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng nhận được trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Dừa (sinh năm 1959, trú tại thôn Đại Trà, Đông Phương, Kiến Thụy, Hải Phòng) về việc bị 3 đối tượng lạ mặt bịt khẩu trang, đè ngửa ra và đổ vào miệng chất dung dịch lỏng.

Sau khi nhận được trình báo, Công an huyện Kiến Thụy đã phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của ông Nguyễn Văn Dừa và những người liên quan.

Theo thông tin được gia đình ông Nguyễn Văn Dừa cung cấp, tối ngày 17/5/2018, khi ông đang đi bộ tập thể dục cách nhà 200m thì bất ngờ bị 3 đối tượng đi xe máy bịt mặt bằng khẩu trang áp sát, đè ngửa ra, bóp miệng và đổ chất dung dịch lỏng như mùi bia vào rồi bỏ đi. Đến chiều ngày 20/5/2018 ông Dừa được vợ phát hiện nằm trên sàn nhà, nôn dịch có mùi hôi và máu nên gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Những ngày sau đó ông Dừa ăn uống ít, nôn mửa ra dịch màu vàng, màu trắng và máu; trình trạng sức khỏe yếu, có hiểu hiện suy gan thận cấp và có dấu hiệu ngộ độc. Đến 16h ngày 26/5/2018, ông Nguyễn Văn Dừa đã tử vong tại gia đình.

Qua kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy nhận định sơ bộ nguyên nhân chết của ông Nguyễn Văn Dừa là do bị ngộ độc.

Đáng lưu ý, trong khoảng thời gian xảy ra vụ việc theo lời khai của ông Dừa, những người làm chứng xác nhận ông Dừa không có mặt tại nơi xảy ra sự việc; lời khai của ông Dừa có nhiều mâu thuẫn tại thời điểm ông Dừa hoàn toàn tỉnh táo và giao tiếp được.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kiến Thụy tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc