Điều tra vụ bé gái 15 tuổi "tố" bị bác hàng xóm dụ dỗ, hiếp dâm

07:04, 31/05/2018
|

(VnMedia) - Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đang điều tra, làm rõ vụ việc cháu bé 15 tuổi  ở xã Tế Lợi 'tố' bị người đàn ông hàng xóm hãm hiếp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo thông tin tố giác, cách đây khoảng hơn 10 ngày, cháu L.T.H. (SN 2002, hiện chưa đủ 16 tuổi tính theo ngày sinh) đã bị ông  Đ.V.Đ. (51 tuổi, là hàng xóm) tìm cách dụ dỗ và sau đó thực hiện hành hiếp dâm.

Sau khi bị hãm hiếp, cháu H. quá lo sợ nên không dám nói với gia đình. Đến ngày 23/5, cháu H. mới kể lại sự việc cho một người bác họ.

Ngay sau đó, gia đình cháu H. đã trình báo, tố cáo hành vì hiếp dâm của ông Đ. với cháu H. và đề nghị cơ quan chức năng tiến hành giám định y khoa với cháu H.

Về vụ việc trên, ông Đỗ Khắc Minh (Chủ tịch UBND xã Tế Lợi, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cũng đã xác nhận với báo chí. Theo ông Minh cho biết, nhận được thông tin vụ việc, huyện đã mời cháu H. và ông Đ. lên xã để xác minh làm rõ. Tuy nhiên, xét thấy tính chất phức tạp đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Nông Cống điều tra. 

Hiện, cơ quan công an đang xác minh, điều tra vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc