Đi học bằng GrabBike, bé gái 9 tuổi bị quấy rối tình dục

11:03, 18/05/2018
|

(VnMedia) - Chị Nguyễn Thùy L. (ở Tây Hồ, Hà Nội) tố cáo về việc con gái 9 tuổi của mình bị tài xế Grab quấy rối tình dục bằng lời nói khi sử dụng dịch vụ GrabBike.

Chia sẻ của chị L. trên mạng xã hội
Chia sẻ của chị L. trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình

Ngày 18/5, công an phường Bưởi (quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vụ này đã nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thùy L. (ở Tây Hồ, Hà Nội) về việc con gái 9 tuổi của chị bị tài xế  GrabBike có tên Phạm Văn H. đã có hành vi quấy rối tình dục bằng lời nói.

Trước đó, chia sẻ lên mạng xã hội, chị L. cho biết, vì gia đình bận rộn không đưa con đi học được nên gần một tháng nay, chị thường xuyên đặt GrabBike để đưa đón con đi học. 

Ngày 16/5, chị L. đặt Grab cho con gái đi học như thường lệ, quãng đường đặt từ Trích Sài đến Đại Từ. Tài xế Grab nhận chở con gái chị là Phạm Văn H., suốt quá trình con đi học, chị L. vẫn dõi theo con trên ứng dụng đề phòng tài xế đi sai cung đường.

Tuy nhiên, chiều về nhà, con gái hoảng loạn kể với chị rằng tài xế Grab đã có những lời nói gạ gẫm, quấy rối cháu bé

Cụ thể chia sẻ của chị L. như sau: “Grab có thực sự án toàn như mọi người vẫn nghĩ?! Khi ngồi đây, viết ra những dòng này trái tim mình vẫn còn đang đập như muốn nổ tung trong lồng ngực. Phúc nhà mình quá lớn, tổ tiên phù hộ nên Suri không làm sao, vẫn đang ngồi chơi cùng em, nếu như có chuyện gì...thật sự mình không dám nghĩ tiếp. Như mọi người thân thiết trong Facebook mình đã biết, vì một số vấn để riêng của gia đình nên thời gian gần một tháng nay Suri thường xuyên phải đi học bằng Grab, cả Grabcar và Grabike.

Tài xế Grab chở con gái chị L. đi học (Ảnh chụp màn hình)
Tài xế Grab chở con gái chị L. đi học (Ảnh chụp màn hình)

Ngày hôm nay, 16/5, mình vẫn book xe cho con đi học như bình thường, mình book lúc 6h54 thì 6h55 tài xế gọi điện báo nhận chuyến. Sau đó về nhà, con kể cho mình nghe trong trạng thái hoảng hốt, sợ hãi và túm chặt lấy mẹ. Nguyên văn lời con bé kể như sau:

Chú grab cứ hỏi con linh ta linh tinh ý...Chú ý hỏi con thích màu gì, hỏi mẹ thích màu gì, chú ý hỏi con mặc quần ở trong màu gì, có bao giờ con nhìn thấy ngực mẹ chưa? Có biết mẹ mặc quần ở trong màu gì không, rồi chú ý hỏi...Chú ý còn hỏi cho chú ý chạm vào quần trong của con được không?

Mình chết lặng cả người khi nghe con bé kể lại, một con bé chỉ vài ngày nữa mới sinh nhật tròn 9 tuổi, con gái mình, nằm trong vòng tay mình lại phải trải qua, phải nghe những điều bỉ ổi, tởm lợm ấy”..., chị L chia sẻ.

Chia sẻ của chị L. đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội. Được biết, tài xế Grap bị tố cáo có hành vi quấy rối với bé gái là Phạm Văn H. đã nhận chuyến xe có mã số IOS-3518214-3-721 đưa bế gái từ Trích Sài đến Trường tiểu học Đại Từ.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc