Cô gái trẻ chết bí ẩn, người chồng bỗng nhiên... biến mất

07:01, 20/05/2018
|

(VnMedia) - Cơ quan công an xác định, chị T. đang mang bầu 13 tuần tuổi, tử vong do ngạt. Cụ thể ai là người gây ra cái chết cho cô gái này thì chưa xác định được bởi người chồng của cô gái hiện chưa tìm được...

Lãnh đạo Công an huyện Gia Viễn (tỉnh Ninh Bình) cho biết, công an huyện đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc chị Mai (đã đổi tên, 23 tuổi, ở xã Gia Phú, huyện Gia Viễn) tử vong bất thường.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Trước đó, người dùng facebook "Bao An Nguyen" đăng tải thông tin, em gái là Mai tử vong khi đang mang bầu 3 tháng. Nghi ngờ cái chết của chị Mai có liên quan tới chồng chị Mai, "Bao An Nguyen" nhờ cộng đồng mạng truy tìm chồng em gái hiện đã biến mất.

Kèm theo thông tin chia sẻ, "Bao An Nguyen" chia sẻ bức ảnh cô em gái xinh đẹp mặc váy cưới bên cạnh người chồng hiện đã biến mất.

Về thông tin trên, lãnh đạo Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, chiều 18/5, sau khi nhận được tin chị Mai tử vong tại xã Gia Phú, Công an huyện Gia Viễn đã tới hiện trường khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân.

“Bước đầu xác định cô gái sinh năm 1995 đang mang bầu 13 tuần tuổi, tử vong do ngạt. Cụ thể ai là người giết thì chưa xác định được bởi người chồng của cô gái hiện chưa tìm được”, lãnh đạo Công an huyện Gia Viễn nói.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc