Cảnh sát đột kích quán bar, phát hiện "kho" hung khí nguy hiểm

17:16, 27/05/2018
|

(VnMedia) - Bất ngờ kiểm tra quán bar Zen Lounge & Club ở phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá (Kiên Giang), cảnh sát phát hiện gần 50 người dương tính với ma túy. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện "kho" hung khí nguy hiểm tại đây...

0h15 phút sáng 27/5, Công an tỉnh Kiên Giang bất ngờ kiểm tra quán bar Zen Lounge & Club ở phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, phát hiện gần 50 người dương tính với ma túy

 

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù bước sang ngày mới nhưng trong bar Zen Lounge & Club có gần 150 người đang tụ tập vui chơi.

Quán bar thời điểm lực lượng Công an vào kiểm tra.
Quán bar thời điểm lực lượng Công an vào kiểm tra.

Lực lượng Công an đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang và được cất giấu trong các tủ của nhân viên.

Số vũ khí bị thu giữ.
Số vũ khí bị thu giữ.

Sau khi đưa 150 người trên về xét nghiệm, Công an xác định có trên 30 người dương tính với chất ma túy, đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, nhiều hung khí nguy hiểm và công cụ hổ trợ như dao tự chế, ống tiếp sắt, roi điện và áo giáp… cũng được tìm thấy dưới hàng ghế chờ trước cửa ra vào.

Theo CAND


Ý kiến bạn đọc