Hà Nội: Bị chém nhập viện vì... trêu ghẹo gái

14:16, 01/09/2017
|

(VnMedia) - Khi đang ngồi trước cửa quán karaoke, anh Viễn thấy một nhóm nam thanh niên chở "gái dịch vụ" đi ngang qua nên có buông lời trêu ghẹo. Một lúc sau, một nhóm người lạ mặt ập tới chém tới tấp anh Viễn...

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Sáng 1/9, một cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, công an quận đang điều tra làm rõ vụ gây thương tích cho 2 nhân viên quán karaoke “A.M.G” (ở phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm).

Các nạn nhân được xác định là anh Lê Công Viễn (quản lý quán “A.M.G”) và anh Hồ Trung Thắng (nhân viên của quán).

Thông tin ban đầu, chiều 28/8, anh Viễn và anh Thắng đang ngồi trước cửa quán karaoke thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng bịt khẩu trang đi xe máy ập tới chém cả 2 tới tấp nhiều nhát vào đầu, người làm anh Thắng đứt gân tay.

Anh Thắng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Trong khi anh Viễn bị chém một nhát dài khoảng 5 cm vào hông nhưng may mắn chạy thoát. 

Sau khi gây án, nhóm đối tượng lạ mặt chém anh Thắng và anh Viễn đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được thông tin, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

Theo tường trình của nạn nhân, trước thời điểm xảy ra vụ việc, khi đang ngồi trước cửa quán karaoke, anh Viễn thấy một nhóm nam thanh niên chở "gái dịch vụ" (các cô gái phụ vụ ở quán karaoke) đi ngang qua nên có buông lời trêu ghẹo. 

Một cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cảnh sát đã bắt giữ các đối tượng liên quan đến vụ việc và đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc