Mitsubishi nâng cấp loa hàng hiệu cho Pajero Sport, Outlander và Spander

0
0

 - Nhân dịp kỉ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) giới thiệu phiên bản đặc biệt cho 3 dòng xe Pajero Sport, Outlander, Xpander với tên gọi là Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE.

Theo đó các phiên bản đặc biệt sẽ được trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate, mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng đỉnh cao cho người dùng. Đồng thời, các phiên bản đặc biệt còn sở hữu những nâng cấp điểm mới về nội thất và ngoại thất, góp phần nâng tầm diện mạo so với các bản thông thường.

mitsubishi nang cap loa hang hieu cho pajero sport outlander va xpander

Việc bố trí hệ thống Ampli 260W- 300W, loa siêu trầm 140W cùng với các loa âm cao, loa âm trung, loa đồng trục (loa đồng trục trang bị trên Outlander SE và Pajero Sport SE) trên xe sẽ giúp gia tăng công suất, mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc âm nhạc.

Vì là phiên bản sản xuất đặc biệt nên giá của 3 dòng xe này cũng có phần hơn so với các phiên bản tiêu chuẩn.

mitsubishi nang cap loa hang hieu cho pajero sport outlander va xpander

Cụ thể, Pajero Sport G AT SE có giá 1,15 tỉ đồng cao hơn 59 triệu so với bản tiêu chuẩn. Xe trang bị thêm ốp bảo vệ góc cản trước, bảo vệ góc cản sau, ốp cản trước và sau, ốp bảo vệ hốc bánh xe, che cửa sổ, cánh lướt gió đuôi xe…

mitsubishi nang cap loa hang hieu cho pajero sport outlander va xpander

Trong khi đó Outlander 2.0 SE, giá bán là 939 triệu đồng/chiếc (giá của bản thường là 909 triệu đồng), áp dụng cho phiên bản Outlander CVT 2.0 Premium. Trong khi đó, phiên bản Outlander 2.4 SE có giá bán 1,079 tỉ đồng (giá của phiên bản thường là 1,049 tỉ đồng), áp dụng cho phiên bản Premium với hai mày đỏ, trắng. Mẫu xe này được trang bị thêm mâm đúc màu đen, ốp cản trước và sau màu đen, lưới tản nhiệt bổ sung chi tiết sơn đen, mui xe màu đen…

mitsubishi nang cap loa hang hieu cho pajero sport outlander va xpander

Xpander SE có giá bán 650 triệu đồng/chiếc (giá bản thường là 620 triệu đồng), áp dụng cho dòng xe số tự động với 4 màu trắng, đen, bạc và nâu. Xe có thêm ốp lướt gió trước và sau, chụp ốp xả mạ crome, logo Xpander khắc nổi trên nắp ca pô…

Viên Huy


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.