108 xe Audi bán ra tại VMS 2019

0
0

 - Audi Việt Nam cho biết, hãng xe Đức bán được 108 chiếc khác nhau gần một tuần diễn ra VMS 2019.

Có tổng cộng 108 xe Audi được bán ra tại VMS 2019.
Có tổng cộng 108 xe Audi được bán ra tại VMS 2019.

Tham gia triển lãm VMS 2019, lần đầu tiên Audi Việt Nam mang tới sáu mẫu xe ấn tượng gồm A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3 và Q8. Đây cũng là lần ra mắt nhiều mẫu xe mới nhất của một hãng xe trong lịch sử VMS.

Mới đây, hãng xe Đức cũng cho biết kết quả kinh doanh khả quan với 108 xe được bán ra trong năm ngày diễn ra VMS 2019. Lý giải cho điều này, hãng xe Đức cho biết, nhiều mẫu xe mới lạ lần đầu xuất hiện cũng là một trong những yếu tố then chốt của khách hàng khi mua xe. Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho hai dòng xe Q5 và Q7 được nhiều người quan tâm và phản hồi tốt. Dù không công bố chính xác số lượng các mẫu xe được đặt hàng, Audi cho biết Q8 A6 và Q3 là ba mẫu xe có doanh số tốt nhất.

Audi Q8 đạt doanh số tốt tại VMS 2019.
Audi Q8 đạt doanh số tốt tại VMS 2019.

Theo thống kê, doanh số xe SUV toàn thị trường 9 tháng đầu năm 2019 tăng gấp đôi so với sedan. Đây cũng là thông tin tốt để mở ra cơ hội lớn đối với Audi Việt Nam khi sở hữu những chiếc SUV với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro. Thời gian vừa qua, hãng xe Đức gặp khó tại Việt Nam khi không thể nhập khẩu xe về nước do Nghị định 116 và Thông tư 03 của Chính phủ.

Trong tương lai, Audi Việt Nam sẽ cố gắng thúc đẩy quá trình sản xuất và nhập khẩu xe để có thể bàn giao khách hàng vào tháng 3 năm sau. Bên cạnh đó, hãng dự kiến sẽ mở rộng quy mô đại lý của mình tại Hà Nội và TP HCM.

L.L


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.