Lộ diện Hyundai i10 phiên bản hiệu năng cao

0
0

 - Không bao lâu sau khi Hyundai chính thức ra mắt i10 thế hệ mới, một đây hình ảnh về phiên bản hiệu suất cao của mẫu xe hạng A này tiếp tục được bắt gặp và gây tò mò với người nhìn.

Hiện tại Hyundai vẫn chưa xác nhận thông tin này,  tuy nhiên nếu đây thật sự là phiên bản hiệu năng cao, thì đây có lẽ là chiếc xe đáng mong đợi với các tín độ yêu thích xe đô thị cỡ nhỏ. Tuy được ngụy trang khá kĩ lưỡng nhưng phần lưới tản nhiệt của xe với huy hiệu “N” đã thể hiện đây là phiên bản hiệu suất cao...

Hình ảnh đồ họa Hyundai i10 phiên bản hiệu năng cao.
Hình ảnh đồ họa Hyundai i10 phiên bản hiệu năng cao.

Hyundai i10 N sẽ được lấy cảm hứng từ i30 N. Những thay đổi bao gồm cản trước được làm lại với các khe hút gió bên lớn hơn, đèn pha tối màu, ốp gầm và 2 bên có điểm nhấn màu đỏ, cánh lướt gió gắn trên mái bằng hợp kim lớn.

lo dien hyundai i10 phien ban hieu nang cao

Hyundai i10 tiêu chuẩn ở Ấn Độ gồm 2 tùy chọn động cơ bao gồm máy xăng bốn xi-lanh 1,2 lít có công suất 82 mã lực và mô-men xoắn 114 Nm và một động cơ diesel bốn xi-lanh 1,2 lít có thể tạo ra 74 mã lực và 190 Nm. Nhưng với Hyundai i10 N, chiếc xe dự đoán sẽ có công suất 113 mã lực và mất 8,5 giây để chạy nước rút lên 62 dặm / giờ (100 km / giờ).

Linh Lê


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.