Lamborghini Huracan cực "chất" với gói độ Liberty Walk

21:06, 18/07/2019
|

   - Với gói độ từ Liberty Walk, Lamborghini Huracan trở nên dữ dằn, độc đáo, đậm chất chơi.

 

Liberty Walk thường độ trên những chiếc siêu xe danh tiếng toàn cầu như Ferrari 458 Italia, Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago, Lamborghini Gallardo, BMW M3, BMW M4, Dodge Challenger...và mới gần đây nhất là Lamborghini Huracan.

Để làm cho chiếc siêu xe Lamborghini Huracan trở nên khác biệt hơn so với bản tiêu chuẩn, Liberty Walk đã sử dụng gói phụ kiện có tên gọi Silhouette Works GT. Gói phụ kiện độ này bao gồm cản trước mới, hệ thống treo khí nén tùy chính và hạ thấp trọng tâm xe. Các vòm bánh xe cũng được cải tiến bổ sung thêm các khe hút gió.

 

Trong khi đó phần mui xe dốc mạnh xuống phía dưới cùng các khe gió cỡ lớn giống như trên những chiếc xe đua. Ở phía sau, đuôi xe có thêm 1 cánh gió lớn, phía dưới cản sau hầm hố tích hợp bộ khuếch tán với các ống xả lớn hơn.

 

Liberty Walk sẽ chính thức ra mắt gói độ dành Lamborghini Huracan độ tại triển lãm SEMA 2019 diễn ra vào cuối tháng 11 này và hiện đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại Nhật Bản. Nếu muốn sở hữu gói độ độc đáo này người mua sẽ phải chi 3,942,000 Yen (848 triệu đồng) cho phiên bản chất liệu nhựa gia cố sợi (FRP), phiên bản gia cố sợi carbon có giá 4,968,000 Yen (1,06 tỷ đồng) và bản hoàn toàn bằng carbon có giá lên tới giá 5,994,000 Yen (1,29 tỷ đồng).

Liberty Walk là thương hiệu siêu xe độ của LB-Performance tại Nhật Bản. Với những gói độ chất lượng, độc đáo, danh tiếng Liberty Walk nhanh vươn ra toàn cầu dù mới chỉ được thành lập vào năm 2005.

L.L


Ý kiến bạn đọc