Siêu xe Lykan HyperSport gia nhập cảnh sát Abu Dhabi

10:00, 07/05/2019
|

 - Mẫu siêu xe từng xuất hiện trong phim Fast & Furious 7 chính thức trở thành một thành viên của lực lượng cảnh sát UAE sau 4 năm dài thử nghiệm. 

Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) nổi tiếng là đất nước của những chiếc siêu xe hào nhoáng. Lực lượng cảnh sát quốc gia này cũng là đơn vị sở hữu nhiều siêu xe hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Có thể kể đến Bentley Bentayga, BMW i8, Mercedes-AMG G63. Lykan HyperSport là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập này.

Chỉ có 7 chiếc Lykan HyperSport được sản xuất trên toàn cầu, mỗi chiếc trị giá 3,4 triệu USD.

Mẫu siêu xe có ngoại hình độc đáo đến UAE vào năm 2015. Sau 4 năm thử nghiệm, chiếc xe chính thức gia nhập lực lượng hành pháp nước này. Được phát triển bởi RUF, động cơ tăng áp kép sáu xy-lanh thẳng hàng 3.7L sản sinh 740 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h mất 2,8 giây và tốc độ tối đa là 395 km/h.

Với 3,4 triệu USD mỗi chiếc và chỉ có 7 xe được sản xuất trên toàn cầu, Lykan HyperSport trở thành mẫu xe cảnh sát hiếm có và đắt tiền nhất thế giới.

Nhà sản xuất W Motors đã thay thế Lykan HyperSport bằng Fenyr SuperSport. Mẫu siêu xe có giá 3,8 triệu USD và chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

Mạnh Quân (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc