SUV Trung Quốc Zotye X8 đâm gốc cây nát đầu, tài xế vẫn bình an vô sự

15:37, 25/12/2018
|

 - Chiếc Zotye Z8 đâm thẳng vào gốc cây khiến phần đầu hư hỏng hoàn toàn, song 2 người ngồi trong xe vẫn bình an vô sự.

Tối ngày 22/12, một chiếc Zotye Z8 đâm thẳng gốc cây lớn ở tốc độ cao. Vụ tai nạn khiến phần đầu xe gần như hư hỏng hoàn toàn. Khung trước bên phụ biến dạng, trục xe bị gãy, ca-pô bị dồn cong gập lại. Tuy nhiên rất may mắn nhờ 2 túi khí phía trước mà 2 người ngồi trong xe chỉ bị xây xát nhẹ do mảnh vỡ từ kính lái.

Hiện trường vụ tai nạn

 

Đầu xe gần như hư hỏng hoàn toàn

 

Theo lời chủ chiếc xe kể lại, chiếc xe đang chạy với tốc độ rất cao thì mất lái đâm phải một gốc cây nhỏ trước khi dừng hẳn khi va chạm với gốc cây lớn hơn. Người cầm lái chiếc xe lúc đó không phải chủ sở hữu. Chủ xe cho biết thêm sau vụ tai nạn này vẫn sẽ trung thành với Zotye Z8.

Hình ảnh cho thấy khung bên phụ biến dạng hoàn toàn

 

Nắp capo méo mó

 

Rất may mắn 2 hành khách có mặt trên xe chỉ bị xây xát nhẹ

 

Zotye Z8 (hay còn gọi là T700) tại thị trường Việt Nam sở hữu 8 túi khí. Tính năng an toàn trên xe khá đầy đủ với chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và camera 360 độ. Xe được trang bị động cơ 2 lít tăng áp với công suất 188 mã lực, tương đương Honda CR-V. Giá bán của mẫu xe này tại các showroom tư nhân là 728 triệu đồng và rất hút khách trong một năm trở lại đây.

Khánh Đoàn (Ảnh Đỗ Đức Anh)