Tân Giám đốc Công an Hải Dương: Hạn chế lập chốt kiểm soát phương tiện

10:04' 25/08/2018 (GMT+7)
|

 - Tân Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã có chỉ đạo cho lực lượng CSGT trên địa bàn phải hạn chế thấp nhất việc lập chốt để dừng phương tiện kiểm soát.

Hải Dương là tỉnh có mật độ các chốt kiểm soát của CSGT khá dày. Riêng dọc quốc lộ 5 đoạn qua địa phận tỉnh Hải Dương có thời điểm đã có tới 3-4 chốt kiểm soát (ở cả hai chiều). Trong nội thành TP Hải Dương, ngoài các chốt đặt ở những nút giao chính còn có nhiều chốt di động. Ở các huyện, các chốt CSGT được đặt ở đầu huyện, cuối huyện, các vùng giáp ranh... Đáng nói là với nhiều chốt kiểm soát như thế nhưng tai nạn giao thông ở tỉnh Hải Dương vẫn tăng, thậm chí là tăng cao.

Trước tình hình đó, tân Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương - Đại tá Vũ Thanh Chương vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an các địa phương tăng cường một số giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Vũ Thanh Chương được bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Công an Tỉnh Hải Dương kể từ ngày 1/7/2018

 

Theo đó, các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người tham gia giao thông nâng cao ý thức, chấp hành pháp luật về TT-ATGT, nghiên cứu, đề xuất đưa tiêu chí an toàn giao thông vào xét công nhận "Làng an toàn, khu dân cư an toàn; cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự".

Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra lưu động để hướng dẫn, điều tiết giao thông và phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TT-ATGT; hạn chế thấp nhất việc lập chốt để dừng phương tiện kiểm soát.

Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra lưu động để hướng dẫn, điều tiết giao thông và hạn chế thấp nhất việc lập chốt để dừng phương tiện kiểm soát.

 

Nhiều người hy vọng việc CSGT thực hiện nghiêm chỉ đạo này sẽ làm cải thiện hình ảnh, uy tín CSGT Hải Dương.

Thu Hằng

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)