Sẽ có cuộc thi ảnh Ducati Monster và tour hành trình Sài Gòn - Hà Nội

20:54, 14/03/2018
|

(VnMedia) - Ducati Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động để kỷ niệm sinh nhật 25 Năm Dòng Xe Ducati Monster. Trong đó nổi bật nhất là cuộc thi ảnh Ducati Monster và tour hành trình tại Sài Gòn và Hà Nội.

Cách đây 25 năm, vào năm 1993, chiếc Ducati Monster đầu tiên chính thức ra đời tại nhà máy Borgo Panigale, Bologna, Ý. Kể từ khi được giới thiệu đến công chúng và truyền thông trong Hội Chợ Triễn Lãm Quốc tế Intermot quê nhà Cologne vào năm 1992, và sau đó chính thức có mặt trên thị trường Thế giới vào năm 1993.

Kể từ lúc ra mắt Monster đã tạo ra một phân khúc xe hoàn toàn mới – dòng naked thể thao.
Kể từ lúc ra mắt Monster đã tạo ra một phân khúc xe hoàn toàn mới – dòng naked thể thao.


Nhân sự kiện này, Ducati Việt Nam tổ chức chuỗi các sự kiện và hoạt động để chào mừng cột mốc đáng nhớ này. Trong đó, Ducati Việt Nam lần đầu tiên tổ chức “Cuộc thi ảnh kỷ niệm 25 Năm Dòng Xe Ducati Monster” trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 15/3 đến 15/4/2018 với tổng giá trị giải thưởng Đặc Biệt lên đến 60.000.000 đồng.

Theo đó giải thi ảnh lần này dự kiến thu hút trên 2.000 lượt tham gia ảnh trên toàn quốc, với bài ảnh được thực hiện xoay quanh ba chủ đề chính: Năng Động, Biểu Tượng và Cơ Bắp, đây chính là những đặc tính nổi bật của dòng xe Ducati Monster lừng danh đã trải qua 25 năm.

Cuộc thi ảnh Ducati Monster với tổng giá trị giải thương lên tới 60 triệu đồng.
Cuộc thi ảnh Ducati Monster với tổng giá trị giải thương lên tới 60 triệu đồng.

Ngoài ra trong sự kiện lần này đó chính là hành trình dành riêng cho khách hàng sử dụng các dòng xe Monster nói chung. Chuyến đi sẽ khởi hành từ Sài Gòn và Hà Nội, những điểm đến là các vùng núi, cao nguyên với các cung đường uốn lượn đầy mê hoặc.

 


Đây cũng sẽ là dịp cho khách hàng trao đổi với các chuyên viên kỹ thuật và tư vấn sản phẩm của Ducati về cách vận hành, bảo dưỡng và chăm sóc “quái vật Monster” của mình.Dự kiến, các khách hàng đang sử dụng các đời xe Ducati Monster từ trước đến nay sẽ được tham dự tour từ Sài Gòn đi Đà Lạt, và từ Hà Nội đi thác Bản Giốc. Nhiều hoạt động vui chơi, thi đua kỹ năng chạy xe an toàn sẽ diễn ra trong các chuyến đi.

Mô tả ảnh.
 

Bên cạnh đó trong dịp này các khách hàng sở hữu xe Ducati Monster sẽ được bảo dưỡng miễn phí hoàn toàn dịch vụ kiểm tra xe tổng quát, nhận 20% ưu đãi trên giá dầu nhớt và phụ tùng cơ bản

Viên Huy


Ý kiến bạn đọc