9 mẫu xe Toyota soán ngôi danh sách xe được 'tin dùng, giữ lâu'

0
0

(VnMedia) - Các mẫu xe của Toyota đã chiếm hết 9 vị trí trong danh sách 15 mẫu xe người dùng tại Mỹ có xu hướng giữ lâu nhất trước khi đổi xe khác theo nghiên cứu của iSeeCars.com.

Theo nghiên cứu mới của iSeeCars.com vừa công bố dựa trên phân tích số liệu hơn 650.000 xe đời 1981-2002 được bán năm 2017, có khá nhiều điều thú vị về việc sử dụng xe hơi của người Mỹ.

14 trong số 15 xe trong bảng xếp hạng là những mẫu xe Nhật Bản, ngoại trừ mẫu xe Đức duy nhất xếp thứ 15 là Volkswagen Golf.

Mẫu xe Highlander của Toyota chiếm vị trí đầu bảng với hơn 18% chủ sở hữu ban đầu giữ xe trong ít nhất 15 năm mới đổi xe khác.

Toyota Highlander-mẫu xe đứng đầu danh sách xe được người Mỹ tin dùng trong thời gian dài
Toyota Highlander-mẫu xe đứng đầu danh sách xe được người Mỹ tin dùng trong thời gian dài

Cùng với 9 mẫu xe Toyota, Honda là nhà sản xuất duy nhất có nhiều mẫu xe lọt vào bảng xếp hạng với 2 đại diện Honda CR-V và Acura MDX.

Subaru và Nissan cũng góp mặt với mỗi hãng một mẫu xe. Chiếc xe hybrid duy nhất trong danh sách là Toyota Prius, đứng vị trí thứ 4.

Phong Ly, Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu ô tô iSeeCars.com cho biết, "Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản được biết đến với việc thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ có nhiều mẫu xe xuất hiện trong danh sách này".

Danh sách 15 mẫu xe được người Mỹ tin dùng trong thời gian dài được công bố bởi iSeeCars.com:

1. Toyota Highlander

2. Toyota Sienna

3. Toyota Tundra

4. Toyota Prius

5. Toyota RAV4

6. Honda Odyssey

7. Toyota Sequoia

8. Toyota Tacoma

9. Honda CR-V

10. Toyota Avalon

11. Acura MDX

12. Toyota Camry

13. Subaru Forester

14. Nissan Frontier

15. Volkswagen Golf

Phan Quân


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.