Giá vàng tiếp tục đi xuống

0
0

 - Tiếp nối phiên đi xuống phiên trước đó, giá vàng tại thị trường New York trong phiên giao dịch đêm qua (14/1 - theo giờ Việt Nam) tiếp tục có thêm một phiên giảm. Như vậy, đây là phiên mất giá thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Theo đó, tại thị trường New York, trong phiên giao dịch đêm qua (14/1 - theo giờ Việt Nam) giá vàng đã tiếp tục có thêm một phiên mất giá do đồng đô la Mỹ mạnh lên, trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Iran tạm thời lắng dịu trong khi Mỹ và Trung Quốc chuẩn bị ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 nhưng sự bất định vẫn còn.

Giá vàng giảm phiên thứ 2 liên tiếp
Giá vàng giảm phiên thứ 2 liên tiếp

Chốt phiên giao dịch đêm qua tại thị trường New York, giá vàng giao ngay đã rơi xuống mức 1.547,10 USD/ounce, giảm 1,3 USD/ounce, tương đương 0,08%.

Tại thị trường trong nước, theo đà đi xuống của thế giới trong phiên trước đó, giá vàng SJC trong phiên giao dịch ngày hôm qua đã tiếp tục giảm khoảng 150 nghìn đồng/lượng, kéo giá bán về sát mốc 43 triệu đồng/lượng.

Cụ thể, lúc cuối giờ chiều ngày hôm qua, giá vàng SJC của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI được niêm yết ở mức 42,98 triệu đồng/lượng (mua vào) và 43,16 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm tương đương 120 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào - bán ra giảm 150 nghìn đồng/lượng so với giá niêm yết ở phiên trước đó.

Cùng thời điểm, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn lại niêm yết ở mức 42,85 triệu đồng/lượng (mua vào) và 43,27 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm tương đương 50 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với phiên trước đó.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.