Emirates luân chuyển lãnh đạo quản lý thương mại khu vực Trung Đông, Viễn Đông, châu Âu

07:56, 19/10/2019
|
 - Hãng Hàng không Emirates đã đưa ra một số thay đổi về vị trí lãnh đạo trong đội ngũ vận hành thương mại tại các khu vực Trung Đông, Viễn Đông, châu Âu và chương trình Emirates Skywards. 
 
Việc bổ nhiệm nhân sự này sẽ tăng cường hiện diện của hãng tại các thị trường chiến lược này, đồng thời cũng nằm trong chiến lược kinh doanh của hãng để duy trì vị thế đầu ngành và đem lại hiệu suất kinh doanh lớn mạnh. 
 
Bên cạnh đó, việc luân chuyển nhân sự cấp quản lý này còn giúp tận dụng kỹ năng, sự nhạy bén trong kinh doanh và kinh nghiệm đa dạng của đội ngũ nhân tài đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, khi họ phát triển sự nghiệp ở các vị trí lãnh đạo chủ chốt và tại các thị trường mới. 
 
Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương Mại của Hãng Hàng không Emirates
Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương Mại của Hãng Hàng không Emirates
Trong đợt bổ nhiệm mới, có hiệu lực từ ngày 1/11/ năm 2019, 11 nhà quản lý thương mại người UAE sẽ tiếp nhận vai trò lãnh đạo tại Emirates ở các khu vực Trung Đông, Viễn Đông, Châu Âu và chương trình Emirates Skywards. 
 
Cụ thể, Khalid Al Haddad, hiện đang là Phó Chủ tịch tại Ả Rập Saudi, sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Hoạt động và Thành viên Skywards.
 
Mohammed Alnahari Alhashmi, đang giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh mảng Khách hàng Doanh nghiệp tại UAE, sẽ được bổ nhiệm vào vị trí Phó chủ tịch tại Ả Rập Saudi.
 
Abdalla Al Zamani, hiện đang là Giám đốc tại Malaysia, sẽ tiếp nhận vị trí Tổng Giám đốc tại Indonesia.
 
Rashid Al Ardha, đang là Tổng Giám đốc tại Indonesia sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc tại Singapore.
 
Mohammad Al Attar, giữ vai trò Giám đốc tại Cộng hoà Síp sẽ tiếp nhận vai trò mới là Giám đốc tại Malaysia.
 
Mohammed Sarhan, Giám đốc Thương mại tại Myanmar sẽ trở thành Giám đốc tại Việt Nam.
 
Haitham Al Battawy, Giám đốc tại Việt Nam sẽ được luân chuyển làm Giám đốc quản lý khu vực Thái Lan, Myanmar, và Cam-pu-chia.
 
Talal Al Gergawi, Giám đốc Hỗ trợ Thương mại tại Cam-pu-chia sẽ trở thành Giám đốc tại Cam-pu-chia.
 
Mohammed Al Qassim, hiện là Giám đốc Hỗ trợ Thương mại tại Bangkok sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc tại Đảo Síp.
 
Khalid Hassan, Giám đốc Phân tích Kinh doanh khu vực Viễn Đông sẽ trở thành Giám đốc quản lý tại Sharjah và Emirates miền Bắc.
 
Asma Al Rahma, đang giữ vị trí Giám đốc Phân tích Kinh doanh sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc Chương trình Emirates Skywards.
 
PV