Cuối tuần, giá vàng trong nước tăng giảm trái chiều

0
0
 – Theo đà đi xuống của thế giới, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn được điều chỉnh giảm nhẹ khoảng 50 nghìn đồng/lượng. Trong khi đó, giá kim loại quý này tại Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI lại tăng 50 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.
 
Cụ thể, tại thị trường New York, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua đã rơi xuống mức 1.507,5 USD/ounce, giảm 12,2 USD/ounce, tương đương 0,80%. Đây là phiên giảm thứ hai liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.
 
Việc giá vàng tại thị trường New York tiếp tục trượt dốc là do chịu tác động từ những thông tin Mỹ và Trung Quốc đã nhất trí lùi đàm phán thương mại sang tháng 10.
 
 
Ngoài ra, thị trường kim loại quý hạ nhiệt còn do những diễn biến tích cực hơn ở Hong Kong sau khi dự luật dẫn độ gây tranh cãi đã được thu hồi. Nhiều thị trường chứng khoán tăng giá trở lại gây áp lực giảm lên vàng.
 
Chịu tác động trực tiếp từ đà lao dốc của thế giới, giá vàng SJC sáng nay được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn điều chỉnh giảm nhẹ khoảng 50 nghìn đồng/lượng.
 
Lúc 9h30 phút sáng nay, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn lại được niêm yết ở mức 42,1 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,47 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên trước đó.
 
Trong khi đó, cùng thời điểm,  lúc gần 9h30 sáng nay, giá vàng SJC của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI được niêm yết ở mức 42,1 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,45 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng tương đương 100 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào – bán ra tăng 50 nghìn đồng/lượng so với phiên làm việc trước đó.
 
Minh Ngọc

Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.