Hôm nay (17/5), giá vàng trong nước giảm mạnh

0
0
 -  Theo đà đi xuống của thế giới, giá vàng trong nước ngày hôm nay (20/5) đã giảm mạnh khoảng 100 nghìn đồng/lượng so với phiên làm việc ngày hôm qua. Hiện giá vàng SJC đang ở vùng 36,4 triệu đồng/lượng.
 
Cụ thể, tại thị trường New York, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (16/5 - theo giờ Việt Nam) đã giảm mạnh do đồng đô la Mỹ mạnh lên và các chỉ số chứng khoán Mỹ tăng điểm đã làm giảm sức hấp dẫn của tài sản an toàn như vàng.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Chốt phiên giao dịch tại thị trường New York, giá vàng giao ngay đã rơi xuống mức 1.287,4 USD/ounce, giảm 9,7 USD/ounce, tương đương 0,75%. 
 
Theo đà đi xuống của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 100 nghìn đồng/lượng. Hiện giá vàng SJC đang ở vùng 36,4 triệu đồng/lượng.
 
Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cho biết, thị trường trong nước không ghi nhận những luồng gió mới, sự trầm lắng vẫn thường bắt gặp ở vài phiên gần đây tiếp tục diễn ra tại hầu hết các thời điểm trong phiên. Ghi nhận trong phiên, phần lớn nhà đầu tư tham gia giao dịch theo chiều bán vàng ra.
 
Về giá kim loại quý, lúc 10h30 phút trưa nay, giá vàng SJC của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết mua vào ở mức 36,27 triệu đồng/lượng, bán ra là 36,37 triệu đồng/lượng, giảm tương đương 100 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và ban so với giá ngày hôm qua.
 
Cùng thời điểm, giá vàng SJC của Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn cũng niêm yết ở mức 36,24 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra là 36,43 triệu đồng/lượng.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc


Thêm 2 bệnh Covid-19, một ca là hàng xóm của BN243

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 8/4 công bố thêm 2 ca bệnh mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 ở Việt Nam lên 251. Trong số đó, có 1 bệnh nhân là hàng xóm của BN 243 ở Mê Linh (Hà Nội).

Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.