Novaon đạt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

17:03, 22/04/2019
|

 - Vượt qua những đánh giá từ hội đồng thẩm định và các chuyên gia uy tín, Novaon vừa nhận danh hiệu doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam khi đứng thứ 32 trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2019.

Trải qua 9 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng FAST500 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report và báo VietNamNet tổ chức đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của hàng trăm doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, các doanh nghiệp này được cho là động lực tăng trưởng của cả nền kinh tế.

Thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng FAST500 được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Trong khuôn khổ lễ vinh danh năm nay, dù là lần đầu tiên xuất hiện nhưng Tập đoàn Novaon đã ở vị trí thứ 32 trong số 500 doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng FAST500 năm 2019. Tập đoàn Novaon có 13 năm kinh nghiệm và hoạt động trong 3 mảng chính: Digital Marketing, Adtech và Chuyển đổi số.

Là đối tác của Google có thị phần lớn nhất Đông Nam Á, Tập đoàn Novaon cũng là doanh nghiệp trong top 50 doanh nghiệp công nghệ lớn nhất Việt Nam và top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 do Vinasa (hiệp hội phần mềm Việt Nam) bình chọn.

Được biết, Novaon cũng là doanh nghiệp có giải pháp Novaon AutoAds - Nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á được Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 đánh giá cao và giành giải Ba - Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực Sản phẩm số triển vọng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc