Một người nước ngoài có biểu hiện bất thường 'đột nhập" trụ sở quản lý bay miền Nam

14:21, 21/03/2018
|
(VnMedia) - Vào lúc 1h42 ngày 20/3/2018, một đối tượng người nước ngoài, quốc tịch Thuỵ Điển đã có biểu hiện bất thường, xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay miền Nam thuộc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.
 
Theo thông tin của Cục hàng không Việt Nam, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không của Công ty Quản lý bay miền Nam đã phát hiện kịp thời và khống chế đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng đã chống trả và tiếp tục xông vào khu vực Văn phòng của Công ty Quản lý bay miền Nam.
 
"Sau khi khống chế được đối tượng, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã phối hợp và bàn giao cho Công an quận Tân Bình để xử lý theo quy định của pháp luật", thông tin của Cục hàng không Việt Nam cho hay.
 
Vụ việc chưa để xảy ra thiệt hại đối với các trang thiết bị và không ảnh hưởng đến công tác điều hành bay tại Công ty Quản lý bay miền Nam.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã chỉ đạo, cử đoàn cán bộ trực tiếp đến Công ty Quản lý bay miền Nam phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công an quận Tân Bình để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc