Ấn tượng về số du khách quốc tế đến Việt Nam quý I/2018

0
0

(VnMedia)- Trong 3 tháng đầu năm, ngành du lịch Việt Nam vẫn tiếp tục đạt những con số ấn tượng về lượng du khách quốc tế đến. Và liệu có sự thay đổi nào về thị trường du khách đến?

Vậy là quý I/2018 đã đi qua và để lại những dấu ấn tích cực cho ngành du lịch Việt Nam. Ghi nhận từ số liệu thống kê về lượng du khách đến cho thấy ngành du lịch Việt Nam đang có những bước tiến vô cùng khả quan để  cán mộc 16 triệu lượt khách quốc tế đến tính đến hết năm 2018.

Và trong quý I vừa qua, có sự biến động nào về số lượng du khách đến? Du khách nước nào yêu thích Việt Nam trong quý I vừa qua? Hãy cùng xem infographic dưới đây nhé!

Đồ họa: Ngọc Hoa
Đồ họa: Ngọc Hoa

 Trúc Dân


Ý kiến bạn đọc


Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.

2 nhân viên cung cấp nước sôi của BV Bạch Mai mắc Covid-19

(VnMedia) - Tới 6h30 sáng nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới. Hai ca trong số đó là nhân viên cung cấp nước sôi của BV Bạch Mai...

Giám sát hơn 15.000 người liên quan đến ổ dịch ở BV Bạch Mai

(VnMedia) - Liên quan đến ổ dịch Covid-19 tại bệnh viện Bạch Mai, gần 1.500 người ra viện từ 10 - 25/3 được rà soát và yêu cầu tự cách ly tại nhà...