"Thảm họa dao kéo" Mỹ tự tin sánh đôi cùng bồ trẻ

16:28' 17/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Jocelyn Wildenstein 74 tuổi, người được coi là "thảm họa dao kéo" với biệt danh "miêu nữ" (Catwoman) rất tự tin sánh vai cùng người tình trẻ điển trai đi dạo trên phố.

Cuối tuần qua, "người đàn bà có bộ mặt mèo" Jocelyn Wildenstein bất ngờ lọt vào tầm ngắm của cánh săn ảnh khi đang tình tứ khoác tay bạn trai, nhà thiết kế Lloyd Klein kém bà 26 tuổi. Cả hai rảo bước trên đường phố New York.

    Ảnh minh họa

Jocelyn Wildenstein xuất hiện với bạn trai hôm cuối tuần.

Jocelyn và người tình kém tuổi rất hiếm khi xuất hiện công khai trước đám đông. Đây là lần hiếm hoi paparazzi chộp được hình ảnh của cặp đôi. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2009. Nhà thiết kế thời trang Lloyd Klein được cho là người dũng cảm khi dám chấp nhận nhan sắc quái dị của "bạn gái".

Như báo chí đăng tin từ trước, Jocelyn Wildenstein bắt đầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ mất người chồng tỷ phú Alec Wildenstein về tay những người phụ nữ đẹp khác. Nhà tài phiệt vốn rất thích mèo nên Jocelyn đã yêu cầu được phẫu thuật sao cho giống với loài vật này. Tuy nhiên, kết quả không như bà mong muốn. Sau khi tiêu tốn hết 4 triệu USD, khuôn mặt biến dạng của bà khiến đức lang quân khiếp đảm và cao chạy xa bay.

    Ảnh minh họa

Đây là hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi.

    Ảnh minh họa

Lloyd Klein trông rất tình tứ và say đắm trong một bức ảnh được chụp lại hồi năm 2009.

    Ảnh minh họa

Jocelyn đã nghĩ ra cách dao kéo giống mèo để giữ chân chồng. Tuy nhiên kết quả không như mong đợi.

    Ảnh minh họa

Khuôn mặt Jocelyn biến dạng thảm hại sau những lần đụng dao kéo.


Mai Lan - (Theo Daily Mail)