Sao "Chạng Vạng" hẹn hò đồng tính

13:57' 16/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Mối quan hệ đồng tính giữa Kristen Stewart và quản lý Alicia Cargile đã được xác nhận là thật sau những đồn đoán từ vài tháng nay.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Sunday Mirror của Anh, mẹ nữ diễn viên 25 tuổi, bà Jules Stewart, lần đầu công khai chuyện tình của con gái.

    Ảnh minh họa

Kristen Stewart và Alicia Cargile quấn quýt nhau như hình với bóng

Bà Jules nói với Sunday Mirror rằng, bà đã gặp Alicia, và rằng Kristen, Alicia đang rất hạnh phúc bên nhau. Judes cũng nói thêm, "Tôi chấp nhận con gái tôi yêu những người đàn ông và phụ nữ. Sao lại không thể chấp nhận việc con bé có bạn gái?, Mọi người cần được tự do yêu ai mà họ muốn".

"Trong thế giới của tôi, việc được là chính mình mới là quan trọng. Chúng ta được tự do chọn bạn thì cũng nên được tự do chọn người yêu. Mọi người được phép làm những gì họ thích miễn là không làm tổn thương người khác hay phạm luật" - bà Stewart giải thích.

Về mối quan hệ khăng khít của mình với trợ lý, Kristen Stewart  từng thổ lộ trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 4, Alicia không chỉ là người giúp cô sắp xếp lịch làm việc mà còn là người chia sẻ cùng cô những vấn đề thiết yếu của cuộc sống.

Kristen Stewart từng hẹn hò Robert Pattinson nhưng hai người đã chia tay sau khi chuyện Stewart ngoại tình bị vỡ lở. Hiện tại, Robert Pattinson đã đính hôn với cô bạn gái - nữ ca sĩ FKA Twigs - và dự kiến sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. Kristen Stewart cũng đang tham gia một loạt dự án phim, trong đó có một bộ phim của đạo diễn lừng danh Woody Allen.

  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa

Mai Lan - (Theo Wenns.com)