Kim Kadashian bẽ mặt vì viết sai tên nhà thiết kế

14:49' 17/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kadashian đã có một tai nạn nhỏ khi viết  sai chính tả tên đầu tiên của nhà thiết kế "Georgio" thay vì "Giorgio".

    Ảnh minh họa

Ngôi sao truyền hình thực tế bị các nhà thiết kế nhắc nhở sửa sai chính tả  tên  nhà thiết kế trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngay lập tức, người đẹp truyền hình thực tế bị đại diện của nhà thiết kế lừng danh Giorgio Armani nhắc nhở trước sự chứng kiến của hàng triệu fan trên mạng.  

Mới đây, Kim Kardashian đã tìm đến nhà thiết kế thương hiệu Giorgio Armani trên Twitter để phàn nàn về việc phấn nền yêu thích của cô đã bị ngưng bán.
 
“Tại sao Georgio Armani ngừng loại phấn nền tôi yêu thích vậy. Tôi đang dùng đến lọ cuối cùng rồi và ai cũng biết là tôi sử dụng loại này. Xin hãy sản xuất tiếp đi!” - người đẹp truyền hình thực tế viết, không hay biết cô đã viết sai tên Giorgio.

Các nhà thời trang trả lời ngay sau khi có một lời đề nghị - và một sự điều chỉnh lịch sự.
 
"Kim thân mến, hãy cho chúng tôi biết loại phấn nào cô cần và chúng tôi sẽ gửi đến. Và tên của ông Armani là Giorgio".

Sau khi bị sửa sai lỗi chính tả, Kim tỏ ra bối rối cố giải thích rằng vì buồn ngủ nên dẫn đến việc viết sai tên Giorgio Armani.

Hồi tháng 2 đầu năm, Kim tiết lộ cô thường trang điểm bằng phấn nền Luminous Silk Foundation của Giorgio Armani nhưng hiện tại loại này vẫn được bán trên trang web của hãng.

Mai Lan - (Theo Us Magazine)