Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hồ Inawashiro, Nhật Bản

10:10, 14/11/2019
|

- Nằm dưới chân núi Aizu Bandai – một trong 100 ngọn núi đẹp nhất Nhật Bản, hồ Inawashiro mang một vẻ đẹp hùng vĩ. Cảnh tượng huy hoàng của bốn mùa trên núi Bandai in bóng xuống mặt hồ nên hồ Inawashiro còn được gán cho danh hiệu là "Tenkyoko".

Đây là hồ lớn thứ 3 trong số các hồ nước ngọt và là hồ lớn thứ 4 ở Nhật. Hồ nằm ở vị trí nhìn thấy được Mt. Bandai. Hồ nằm trong công viên Bandai Asahi Nation Park cho nên có thể tận hưởng được đầy đủ thiên nhiên phong phú của các mùa. Từ mùa xuân với chồi non cây lá xanh tươi, mùa hè với màu xanh đậm của cây cối, mùa thu nhuốm đầy lá đỏ Momiji. Có thể dạo quanh hồ bằng xe đạp hoặc đi bộ, thưởng thức các môn thể thao như leo núi, dù lượn, golf. Ngoài ra, có thể thử những môn thể thao trên hồ như cano, thuyền buồm nhẹ. Vào mùa đông, có những đàn thiên nga bay đến xung quanh hồ. Vì là vùng có tuyết rơi dầy cho nên du khách có thể chơi các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết, trượt ván tuyến ở chỗ trượt tuyết xung quanh.

Ảnh minh họa từ internet

Ở xung quanh hồ này cũng có nhiều hồ được hình thành do phun trào của Mt.Bandai, chẳng hạn như hồ Kako-ko, Caldera-ko cho nên có thể dạo quanh và ngắm nhìn vẻ đẹp đặc trưng của từng hồ. Có suối nước nóng ở Toyotomi. Sau khi đi dạo và chơi các môn thể thao chảy đầy mồ hôi, du khách có thể thong thả ngâm mình trong dòng nước nóng để xua tan đi sự mệt mỏi của chuyến du lịch. Ở hồ này cũng có trang bị nhiều resort, quán trọ, khách sạn nhỏ có thể cảm nhận được bầu không khí như đang ở nhà. Chính vì vậy mà không chỉ đi về trong ngày, du khách còn có thể lưu trú lại để tận hưởng hết những điểm tham quan quanh hồ và các môn giải trí.

Vào mùa đông, nơi đây là vùng đất di chú cho hàng nghìn những chú thiên nga trắng muốt từ ùng Siberia nước Nga di cư đến tránh cái lạnh. Âm thanh của chung tạo nên những bản giao hưởng mùa đông thu hút khách du lịch bốn phương.

Nếu bạn có dịp qua nơi này vào mùa đông, đừng bỏ lỡ cơ hội check in nhé!

Nhật Lâm


Ý kiến bạn đọc