Khách sạn bố trí buồng lái Boeing 737-800 chuyên nghiệp cho những khách khó ngủ

0
0

Nếu khách hàng khó ngủ họ sẽ chỉ cần bước 3 bước là ra đến một buồng lái Boeing 737-800 chuyên nghiệp

 

 

Khi du lịch xa mà cảm thấy khó ngủ, một số người thích mở cửa để căn phòng luôn thoáng mát hoặc bật những bản nhạc nhẹ nhàng. Tuy nhiên, một khách sạn Nhật Bản có một ý tưởng hơi khác về những gì sẽ giúp khách hàng của họ ngủ ngon hơn. Đó là một chuyến bay giả lập với kích thước như thật được lắp đặt ngay trong phòng, cách giường ngủ 3 bước chân dựa trên buồng lái máy bay Boeing 737-800.

 

Khách sạn này có tên Haneda Excel Hotel Tokyu, mức giá cho căn phòng này 1 đêm là 233 USD, nếu muốn có người hướng dẫn bay trong 90 phút, giá sẽ là 277 USD. Khách sạn cho biết hệ thống của họ kết nối với Sân bay Quốc tế Haneda của Tokyo nên bạn sẽ có trải nghiệm như được cất cánh theo thời gian thực.

Vào năm ngoái, khách sạn Hilton Panama cũng có căn phòng đặc biệt dành cho game thủ với đầy đủ máy móc và phụ kiện của Alienware, cấu hình bao gồm CPU Core i7-7800 và card đồ họa Nvidia GTX 1800 Ti, TV OLED 65 inch nhưng căn phòng này có giá lên đến 349 USD. Thử hỏi nếu ở trong những căn phòng kiểu này thì khách hàng có còn muốn ra khỏi phòng nữa hay không.

 

(theo Nghe Nhìn)


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.