Người đàn ông Nghệ An tự rạch bụng vì nghĩ bên trong có bom

0
0

Tâm lý không bình thường, anh S. ở Nghệ An nghĩ trong bụng mình có bom nên lấy dao tự rạch.

Trưởng Công an xã Phú Sơn (huyện Tân Kỳ) Nguyễn Văn Dũng trưa nay cho biết, 1 người đàn ông ở địa phương vừa tự lấy dao rạch bụng, phải đi cấp cứu.

Sáng nay, anh H.V.S. (SN 1990, trú tại xóm Quyết Thắng) vào nhà hàng xóm lấy 1 con dao. Đi ra ngoài đường, S. dùng dao tự rạch vào bụng mình.

Người dân sau đó phát hiện người này đang nằm bên lề đường, bị thương nặng, nội tạng lòi ra ngoài. Khi được hỏi lý do thì anh S. nói có bom ở trong bụng.

Người đàn ông Nghệ An tự rạch bụng vì nghĩ bên trong có bom

Anh S. được nhân viên trạm y tế băng bó vết thương ngay bên đường

Nhân viên trạm y tế xã vội xuống hiện trường băng bó, sơ cứu rồi đưa nạn nhân đến bệnh viện huyện cấp cứu.

Theo ông Thắng, anh S. có biểu hiện của bệnh thần kinh, tinh thần không ổn định.

“S. từng có vợ con ở trong miền Nam, sau khi chia tay, anh này về quê sống với mẹ. Không có việc làm, lại bị bệnh, hoàn cảnh gia đình anh S. rất khó khăn” ông Thắng nói.

Theo Vietnamnet


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.