Thủ tướng Chính phủ sẽ phát biểu làm rõ nhiều vấn đề tại phiên chất vấn

08:42, 01/11/2018
|

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có 45 phút phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ trước khi bế mạc phiên chất vấn trực tiếp tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc  sẽ phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ

Hôm nay 1/11, là ngày cuối cùng diễn ra phiên chất vấn và trả lời chất vấn của các thành viên Chính phủ tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV.

Theo chương trình làm việc, từ 8h đến 15h50, các đại biểu Quốc hội tiếp tục đặt câu hỏi chất vấn và các thành viên Chính phủ, Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao sẽ giải đáp những vấn đề mà các đại biểu đặt ra trên Hội trường.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ có 45 phút phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ trước khi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu bế mạc phiên chất vấn và trả lời chất vấn.

Cụ thể: Từ 15h50 - 16h35, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ và trả lời một số chất vấn của đại biểu Quốc hội. 

Từ 16h35 - 17h00, Chủ tịch Quốc hội phát biểu kết thúc phiên chất vấn và trả lời chất vấn.

Trong 2 ngày 30 và 31/10, đã có 88 lượt đại biểu Quốc hội đặt câu hỏi chất vấn và 55 lượt đại biểu tranh luận đối với Chánh án TAND Tối cao, Viện trưởng VKSND Tối cao, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và 17 Bộ trưởng, Trưởng ngành, gồm: Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ và Bộ trưởng các bộ: Công an, Tài nguyên và Môi trường, Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nội vụ, Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động-Thương binh và Xã hội, Giao thông vận tải, Tư pháp, Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc