PTI tặng phòng học tiếng anh đa năng cho các trường Đại học

0
0
 - Sáng 12/11, tại Đại học Y Dược Thái Nguyên, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng với Quỹ Văn hóa Kimjunki (Hàn Quốc) đã tổ chức buổi lễ bàn giao phòng học tiếng Anh đa năng cho nhà trường.
 
Đây là năm thứ 2, PTI triển khai dự án tặng phòng học tiếng Anh đa năng cho các trường đại học trên toàn quốc. Chương trình năm nay tiếp tục đón nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ tập thể giáo viên và sinh viên nhà trường.
 
Phòng học tiếng Anh đa năng được đầu tư gần 1 tỷ đồng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và được bày trí vô cùng khoa học, hợp lý để tạo môi trường chuyên nghiệp cho các cán bộ nhà trường và các em sinh viên trong việc học ngoại ngữ như: Máy tính và Tivi kết nối trực tuyến, bàn học cá nhân, khu làm việc nhóm, máy photocopy cùng 1.000 đầu sách tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên ngành.
 
 
Đặc biệt, phòng học cũng được trang bị 50 tài khoản bản quyền để học tiếng Anh online, được phân chia theo từng trình độ giúp các em sinh viên chủ động lựa chọn trình độ phù hợp, chủ động theo dõi được tiến trình học tập cũng như lựa chọn rèn luyện thêm các kỹ năng còn đang hạn chế.
 
Phòng học cũng được thiết kế không gian mở để sinh viên có thể học một cách độc lập nhưng cũng có thể sử dụng để tổ chức các buổi hội thảo, các buổi học nhóm, qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh cho các sinh viên.
 
Phát biểu tại lễ bàn giao ông Đoàn Kiên - Phó Tổng giám đốc PTI nêu rõ ý nghĩa của chương trình là nhằm hỗ trợ cho các trường đại học môi trường chuyên nghiệp để học ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế. Ông cũng kỳ vọng phòng học sẽ là một điểm đến ưa thích của các thày cô giáo cũng như các bạn sinh viên để học tập và trao đổi về ngoại ngữ, cũng như tiếp cận được với các phương pháp Y học tiên tiến trên thế giới thông qua công cụ hỗ trợ là tiếng Anh.
 
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện sự cảm kích khi nhận được sự hỗ trợ của bảo hiểm PTI và Quỹ Kimjunki. Thầy cũng khẳng định phòng học tiếng Anh đa năng là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò nhà trường, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho công tác đào tạo và học tập ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh của sinh viên nhiều thế hệ của nhà trường. Và chắc chắn, tiếng Anh sẽ là cầu nối, là công cụ để các sinh viên trong trường có thể bắt nhịp với hơi thở Y học của thời đại, tiếp cận với nhiều công trình nghiên cứu, cũng như phác đồ điều trị tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào thực tiễn học tập và công việc tại Việt Nam. 
 
Được biết, trong tháng 11/2018 này, PTI sẽ tiếp tục bàn giao phòng học ngoại ngữ đa năng cho trường Đại học Nghệ An.
 
PV

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.