Bản tin đặc biệt dự báo thời tiết ngày cổ vũ chung kết U23

17:29, 26/01/2018
|

(VnMedia) - Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương vừa đưa ra bản tin đặc biệt dự báo thời tiết ngày mai (27/1), ngày mà cả nước tưng bừng cổ vũ trận chung kết giữa đội U23 Việt Nam và đội U23 Uzbekistan.

cổ vũ U23

Theo đó, chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh, nên trong ngày mai (27/01) ở Bắc Bộ thời tiết chủ đạo là nhiều mây, với các tỉnh phía Đông và Hà Nội trong buổi sáng có lúc có mưa, đến trưa và chiều có khả năng tạnh ráo, nền nhiệt cao nhất trong ngày mai ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Hà Nội từ 20-22 độ, trời rét nhẹ.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ cao hơn từ 23-24 độ, riêng Lai Châu và Điện Biên nhiệt độ ở mức 24-26 độ.

Còn ở miền Trung không khí lạnh không làm giảm nhiệt nhiều, nhưng trong đêm nay và sáng ngày mai nó cũng gây mưa cho dọc các tỉnh từ Thanh Hóa đến phần phía Bắc của tỉnh Quảng Ngãi, thời điểm diễn ra trận bóng đá ở Vinh, Huế trời nhiều mây nhưng khả năng cao là sẽ tạnh ráo, nhiệt độ ở Vinh vào  khoảng 23 độ, còn tại thành phố Huế là 24 độ.

Thành phố Đà Nẵng cũng duy trì tình trạng mây nhiều nhưng nhiệt độ cao hơn một chút là 25 độ; trong khi đó ở thành phố Nha Trang hay khu vực Tây Nguyên trời nắng nhẹ nhiệt độ dao động trong khoảng từ 27-30 độ.

Tại Nam Bộ ngày mai trời không mưa, có nắng nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 31-33 độ và ở thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ cũng có nắng ráo, nhiệt độ từ 32-33 độ.

Tuệ Khanh


Ý kiến bạn đọc