Smartphone “khủng” nhất của Sony sắp trình làng

20:26, 15/08/2013
|

(VnMedia) - Nhà sản xuất Sony vừa gửi thư mời tới dự lễ ra mắt sản phẩm diễn ra vào ngày 4/9 tới tại Đức. Tại đây rất có thể siêu phẩm “khủng” nhất của Sony sẽ được trình diễn.

Điện thoại được dự kiến trình làng tại sự kiện này là  Xperia Honami i1. Giống như Nokia Lumia 1020, HTC one và Samsung Galaxy S4 Zoom, tính năng nổi bật trên điện thoại Sony Xperia Honami i1 chính là khả năng chụp ảnh. Máy tích hợp bộ cảm biến hình ảnh lên tới 20,7MP, cỡ 1/2.3" và đi kèm ống kính Lens Camera dành cho smartphone và tablet.

Ảnh minh họa

Nội dung thư mời của Sony cho sự kiện ngày 4/9.


Giới thạo tin cho rằng, sản phẩm sẽ trang bị màn hình Full HD cỡ 5 inch, hỗ trợ quay video 4K, dùng chip Snapdragon 800 lõi tứ, bộ nhớ RAM 2 GB và pin lên đến 3.000 mAh. Sản phẩm sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2. Mặt sau máy làm bằng kính giống như Xperia Z và Z Ultra. Khe cắm thẻ nhớ microSD và microSIM được bố trí bên cạnh của thiết bị.

Ngoài ra, điểm thú vị là Sony lại chọn trình diễn siêu phẩm hàng đầu của mình cùng thời điểm và cùng thành phố Berlin với sự kiện Samsung Unpacked Episode 2. Tại đây, Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy Note 3 và đồng hồ smartwatch Galaxy Gear.


Tuệ Minh - (Theo GSM)

Ý kiến bạn đọc