Top loa kết nối máy tính tuyệt nhất

0
0

- Trên máy tính, sử dụng tai nghe là một lựa chọn để thưởng thức âm nhạc hoặc xem video nhưng dùng loa sẽ thoải mái hơn. Đây là những mẫu tai nghe kết nối máy tính tốt nhất hiện nay.

1. Bose companion sê ri III

Dòng Companion 2 gồm những loa máy tính bình dân của Bose. Đặc điểm chung của dòng loa này là kích thước hạn chế và thiết kế rất kín đáo. Loa sẽ tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ nội thất nào, nhất là để trên bàn làm việc của bạn.Với Bose companion sê ri III, chúng tôi cũng đánh giá cao sự hiện diện của chiết áp âm lượng ở phía trước, dễ dàng truy cập, đầu ra jack 3,5 mm ở mặt trước. Loa rất tiện dụng nếu bạn cần tạo ra ít tiếng ồn hơn, đặc biệt là nếu bạn không muốn âm thanh phát ra ở mặt trước của máy tính.

Bose companion sê ri III
Bose companion sê ri III

2. Razer Nommo Chroma

Nếu bạn là một game thủ và bạn thích đèn LED, thì bạn nên biết rằng Razer cung cấp Nommo Chroma với đèn LED RGB tích hợp vào phần cứng của hệ sinh thái Chroma của Razer, như bàn phím và chuột. Đây là điểm cộng cho thiết bị. Hơn nữa, loa được thiết kế rất kín đáo và gắn trên giá đỡ. Tuy nhiên, không giống như loa của Bose, âm thanh trong loa Razer không phải lúc nào cũng cân bằng.

Razer Nommo Chroma
Razer Nommo Chroma

3. Audio Engine A2+

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng âm thanh của loa, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chi nhiều tiền hơn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loa Audio Engine A2 +. Ngoài chất lượng âm thanh có tiếng của thương hiệu, loa còn có khả năng kết nối Bluetooth, cho phép bạn dễ dàng thưởng thức âm thanh từ các thiết bị di động của mình. Đây là loa đa năng với đầu vào Phono và đầu vào jack 3,5 inch.

Audio Engine A2+
Audio Engine A2+

4. Logitech Z200

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Logitech và loa Z200 của thương hiệu này. Được bán với giá chưa đến 20 euro, loa không thể mang cho bạn âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, chúng rất phù hợp cho căn phòng nhỏ của bạn và thuận tiện cho kết nối nhờ đầu vào và đầu ra jack 3,5 mm.

Logitech Z200
Logitech Z200

Phạm Lê - Quế Anh


Ý kiến bạn đọc


Hàng loạt cửa hàng xăng dầu bất ngờ nghỉ bán

(VnMedia) - Đêm 27/5 tại cửa hàng xăng dầu số ll (thuộc Hợp tác xã Thương mại Láng Hạ) tại địa chỉ 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Đống Đa đã yêu cầu cửa hàng trưởng mở bồn chứa xăng A95 để lực lượng chức năng kiểm tra.

Xâm hại trẻ em: Cần hạn chế nạn ly hôn trở thành “mốt”, thành “dịch”

(VnMedia) - Một trong những giải pháp phòng chống xâm hại trẻ em là nền tảng gia đình, trong đó có việc “hạn chế nạn ly hôn trở thành mốt, thành dịch, bất chấp sự tổn thương cho con trẻ, góp phần tăng nguy cơ trẻ thiếu an toàn về mọi mặt...

Giá vàng có thể đạt 1.800 USD/ounce trong quý 4/2020

(VnMedia) - Trong năm nay, giá vàng đã tăng hơn 12% và các nhà phân tích cho rằng quỹ đạo chung của kim loại quý là khá tích cực. Societe Generale dự báo giá vàng trung bình có thể đạt 1.800 USD/ounce trong quý IV.

Việt Nam chỉ còn 26 ca dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Trừ 6 người âm tính lần 1 và 17 người âm tính từ 2 lần trở lên thì Việt Nam hiện chỉ còn 26 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Thu giữ lô sản phẩm lớn có dấu hiệu hàng giả nhãn hiệu Manchester Uniter Limiter

(VnMedia) - Lực lượng quản lý thị trường vừa ra quân thu giữ 1.547 sản phẩm có dấu hiệu hàng giả nhãn hiệu adidas và Manchester Uniter Limiter.