VNPT trao tặng nhà tình nghĩa tại Vĩnh Long

0
0

 - Ngày 10/02/2020, đại diện lãnh đạo VNPT Vĩnh Long cùng với đại diện lãnh đạo huyện Mang Thít, đại diện lãnh đạo xã Tân An Hội đã đến trao 01 căn nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Bé Tư, địa chỉ tại ấp An Hội 1, xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

 
 

Tham dự buổi lễ trao nhà tình nghĩa có ông Nguyễn Ngọc Thạch, Phó phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Mang Thít, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch xã Tân An Hội – huyện Mang Thít; Đại diện lãnh đạo VNPT Vĩnh Long có ông Lê Hoàng Lẹ – Phó Giám đốc, Bí thư Đảng Ủy VNPT Vĩnh Long, ông Dương Quốc Tấn – Giám đốc TTVT Mang Thít, cùng với sự tham dự của lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng liên quan.

Với chủ trương thực hiện tốt, xuyên suốt công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Vĩnh Long đã triển khai các phong trào vận động người lao động tham gia, đóng góp một khoản tiền lương, trích mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV), người lao động (NLĐ) 01 ngày lương, để tương trợ, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn hàng năm.

Tập thể CBCNV, NLĐ VNPT Vĩnh Long đã hỗ trợ cho bà Trần Thị Bé Tư 01 căn nhà trị giá 50.000.000 đồng và mở 01 sổ tiết kiệm trị giá 6.292.035 đồng. Bà Trần Thị Bé Tư là con của liệt sĩ hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Đóng góp của tập thể CBCNV VNPT Vĩnh Long nhằm giúp bà Tư vơi bớt khó khăn, có vốn mưu sinh, ổn định trong cuộc sống.

PV

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.