VNPT tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Thanh Hóa

15:43, 27/09/2019
|

 - Ngày 24/9/2019, tại Đại học Hồng Đức đã diễn ra đêm nhạc sôi động, hoành tráng “We are students” chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập trường, Chào đón tân sinh viên – chào mừng năm học mới.

Tại đêm nhạc ý nghĩa này, VNPT Thanh Hóa đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng đến sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Trước đó, ngay tại sân khấu đêm hội “we are Students”, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa cũng tổ chức gian hàng quảng bá và cung cấp dịch vụ VT-CNTT đến sinh viên tham dự. Với thông điệp xuyên suốt, nổi bật “Khách hàng là những người thân yêu nhất”, gian hàng đã thu hút nhiều lượt sinh viên tham quan, chụp ảnh và đăng ký dịch vụ.

Thông điệp ý nghĩa lồng ghép trong trái tim hồng đã khiến hình ảnh Doanh nghiệp và con người VNPT Thanh Hóa càng trở nên gần gũi, thân thuộc với sinh viên trong tỉnh. Nhiều sinh viên tỏ ra thích thú với thông điệp này. Đây cũng là cơ hội để dịch vụ do VNPT Thanh Hóa cung cấp dễ đến với sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong tỉnh nói chung.

PV