Tìm lời giải cho sự phát triển dài hạn dịch vụ truyền hình MyTV

0
0

- Mới đây, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Sinh nhật 10 năm MyTV, tại Hạ Long, Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình MyTV tổ chức Hội nghị Giải pháp phát triển Dịch vụ Truyền hình.

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Khai mạc Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, Giám đốc MyTV Nguyễn Văn Tấn chia sẻ MyTV đã vừa tròn 10 tuổi, 10 năm qua là một chặng đường khá dài nhưng cũng chỉ là mới bắt đầu. Từ một dịch vụ non trẻ, giờ MyTV đã đạt xấp xỉ 1,4 triệu thuê bao, là một con số mơ ước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Trong bối cảnh hiện nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đang phát triển âm thì MyTV vẫn đang phát triển ấn tượng. Tuy nhiên, MyTV vẫn cần có chiến lược để có thể phát triển mạnh hơn nữa trong năm nay và nhiều năm tiếp theo.

Tổng Giám đốc VNPT-Media Dương Thành Long, Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, Giám đốc MyTV Nguyễn Văn Tấn cùng khách mời Phó Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Trường Giang thẳng thắn trả lời các câu hỏi
Tổng Giám đốc VNPT-Media Dương Thành Long, Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, Giám đốc MyTV Nguyễn Văn Tấn cùng khách mời Phó Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Trường Giang thẳng thắn trả lời các câu hỏi

Tại Hội nghị, nhiều giải pháp về phát triển sản phẩm, Phát triển nội dung trong môi trường cạnh tranh từ dịch vụ OTT và xu hướng di động hóa; Phát triển thuê bao, hạn chế thuê bao ngưng hủy, nâng cao trải nghiệm khách hàng; Nâng cao chất lượng dịch vụ… đã được chia sẻ, cùng phân tích cụ thể hiện trạng của dịch vụ, các điểm mạnh/yếu, hướng phát triển trong tương lai của dịch vụ. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng Giám đốc VNPT-Media Dương Thành Long đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần làm việc nghiêm túc của các nhóm giải pháp và toàn thể Hội nghị. Nhiều đề xuất có giá trị đã được ghi nhận ngay tại Hội nghị.

Tổng Giám đốc VNPT-Media đánh giá cao tinh thần làm việc của các nhóm giải pháp và toàn Hội nghị
Tổng Giám đốc VNPT-Media đánh giá cao tinh thần làm việc của các nhóm giải pháp và toàn Hội nghị

Với những sự quan tâm, đầu tư triển khai mạnh cả trong hiện tại và thời gian tới, tin rằng dịch vụ truyền hình MyTV sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn trong năm 2019 và nhiều năm tới.

PV


Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.