Đăng ký dịch vụ tiện ích, khách hàng VinaPhone có cơ hội nhận giải thưởng lớn

0
0

 - Giải thưởng cực khủng 1 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều giải ngày và giải tháng giá trị sẽ là những quà tặng bất ngờ dành cho thuê bao VinaPhone khi đăng ký trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, giải trí. Chương trình áp dụng cho 47 dịch vụ phổ biến được khách hàng yêu thích.

Theo đó để tham gia chương trình, khi đăng ký mới 1 trong47 dịch vụphổ biến, thuê bao VinaPhone sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn phí trải nghiệm ngày đầu dịch vụ đã đăng ký và miễn phí 1 tháng tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ MCA. Đặc biệt, khách hàng còn có thêm cơ hội trở thành tỷ phú với bộ giải thưởng cực khủng từ chương trình “Đăng ký liền tay - Trúng ngay 1 tỷ”.

Mỗi ngày, chương trình đều cộng 5.000đ, 10.000đ, 15.000đ vào tài khoản chính hoặc cộng 200MB, 300MB, 500MB data 3G/4G VinaPhone tốc độ cao vào tài khoản data cho các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng, và tặng hàng ngàn mã dự thưởng cho các thuê bao để tham gia quay thưởng giải tháng và chung cuộc.

Sau mỗi tháng, các mã dự thưởng trong tháng sẽ được tham gia quay số để tìm ra thuê bao may mắn nhận được 30.000.000đ tiền mặt. Khi kết thúc chương trình, tất cả khách hàng đều có thêm cơ hội trúng giải chung cuộc trị giá 1 tỷ đồng tiền mặt.

Hiện tại, chương trình đã tìm ra khách hàng đầu tiên trúng thưởng giải tháng 30.000.000đ. Thuê bao may mắn 085296xxxx, đang sinh sống tại xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, sở hữu mã số dự thưởng 1601622573 đã trở thành chủ nhân của giải tháng lần thứ nhất. Chương trình kéo dài đến hết ngày 12/10/2019 với 1 giải chung cuộc, 2 giải tháng và vô vàn giải ngày dành tặng khách hàng.

Các dịch vụ và tiện ích trong chương trình đều nằm trong “top” dịch vụ được thuê bao VinaPhone yêu thích như CeeMe, Covering, MobileTV, Vlive, MWorld, Chacha,... Danh sách 47 dịch vụ được đăng chi tiết tại http://trungngay1ty.vn. Tại đây khách hàng cũng có thể cập nhật thuê bao trúng thưởng của chương trình.

Để có ngay cơ hội trở thành tỷ phú cùng VinaPhone, khách hàng chỉ cần soạn 1 gửi 1342 - giá cước 3.000đ/ngày. Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động.

Phạm Lê


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.